Ban Tuyên giáo Thành ủy Thành phố Thanh Hóa đã lên thăm trao đổi kinh nghiệm với Ban Tuyên giáo Huyện ủy Như Thanh

Đăng ngày 17 - 10 - 2013

Sáng ngay ngày 17/10/2013, Ban Tuyên Giáo Thành ủy Thành Phố Thanh Hóa đã lên thăm, học tập kinh nghiệm Ban Tuyên giáo Huyện ủy Như Thanh về việc biên tập phát hành trang “Thông tin nội bộ” của huyện.

(Đồng Chí Trần Văn Tuấn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Như Thanh
phát biểu chỉ đạo)

(đồng chí Nguyễn Như Huệ - Phó Bí thư thành ủy Thành phố Thanh Hóa
phát biểu)

Tham gia đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Như Huệ - Phó Bí thư thành ủy Thành phố Thanh Hóa, các đồng chí cán bộ lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo, Văn phòng Thành ủy Thành phố.
          Đón tiếp và làm việc với đoàn, có đồng chí Trần Văn Tuấn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Như Thanh, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Quách Văn Tuấn – Phó BTTT Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy.
          Sau khi được đồng chí Nguyễn Như Huệ; đồng chí Trần Văn Tuấn phát biểu chỉ đạo, Ban Tuyên giáo Thành ủy và Ban Tuyên giáo Huyện ủy Như Thanh đã trao đổi kinh nghiệm biên tập cuốn thông tin nội bộ và một số nội dung, nhiệm vụ công tác Tuyên giáo trong giai đoạn hiện nay.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí đầm ấm, chân thành với mục đích tạo sự hiểu biết lẫn nhau, giúp cùng nhau có những kinh nghiệm quý báu để cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Tin: đồng chí Lê Ngọc Hoa - UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy