CỤM THI ĐUA SỐ 3 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIAO BAN CỤM CÔNG TÁC DÂN VẬN NĂM 2017, TẠI HUYỆN NHƯ THANH

Đăng ngày 16 - 11 - 2017

Chiều ngày 14 tháng 11 năm 2017, thực hiện chương trình công tác năm của Ban Dân vận Tỉnh ủy, Cụm thi đua số 3 đã tổ chức hội nghị giao ban và công tác thi, đua khen thưởng năm 2017.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thành - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Đồng chí Nguyễn Quốc Thanh - Phó trưởng Ban Vân vận Tỉnh ủy, trực tiếp phụ trách cụm; Các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các phòng của Ban Dân vận Tỉnh ủy; Trưởng, Phó ban dân vận Ban dân vận của 11 Huyện Miền núi.

Về phía huyện Như Thanh có đồng chí Trần Văn Tuấn - UV Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Quách Văn Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí Thường trực HĐND - UBND, UB MTTQ và các đoàn thể chính trị đến dự và chúc mừng hội nghị.

(Đ/c: Nguyễn Văn Thành - UV BTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, trao quà lưu niệm cho Huyện ủy Như Thanh)

Tại HN các đại biểu đã tập trung thảo luận đánh giá, phân tích làm rõ nguyên nhân của những kết quả đạt được, củng như những mặt còn tồn tại hạn chế cần khắc phục; đồng thời Trao đổi những kinh nghiệm thiết thực trong công tác vận đông nhân dân thực hiện các nhiệm vụ chinh trị của địa phương; đặc biệt hội nghị giao ban được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đ/c Nguyễn Văn Thành - Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Trưởng ban Dân vận tỉnh và phát biểu chúc mừng, trao đổi kinh nghiệm công tác Dân vận của Đồng chí Trần Văn Tuấn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Như Thanh; nghe Thường trực HĐTĐ khen thưởng, Ban Dân vận Tỉnh ủy, công bố kết quả chấm điểm thi đua và suy tôn cụm trưởng, cụm phó năm 2018.