HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ HUYỆN: HỘI THẢO “ĐỪNG THỜ Ơ VỚI NỘI TIẾT TỐ NỮ”

Đăng ngày 29 - 11 - 2017

Sáng 24 tháng 11 năm 2017, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Như Thanh phối hợp với Công ty trách nhiệm hữu hạn dược phẩm Ích Nhân tổ chức hội thảo “ Đừng thờ ơ với nội tiết tố nữ”. Dự buổi hội thảo có bà Tạ thi Hồng Nhung – phó trưởng ban gia đình – xã hội, hội liên liệp phụ nữ tỉnh Thanh Hóa, đại diện công ty trách nhiệm hữu hạn dược phẩm ích nhân chi nhánh tại Thanh Hóa. Hội Thảo đã thu hút trên 300 chị em phụ nữ trong toàn huyện tham gia.

Tại buổi hội thảo, các đại biểu đã được bác sỹ Hồ Mai Hoa giảng viên quốc gia chương trình chăm sóc sức khỏe sinh sản, thông tin các nội dung về: từ sau tuổi 30, đa phần chị em phụ nữ bắt đầu các triệu chứng lão hóa như: Nám da, rụng tóc, bốc hỏa, đổ mồ hôi, hay cáu gắt.... nhưng chỉ rất ít phụ nữ biết rằng, sự lão hóa từ làn da, mái tóc, vóc dáng, sức khỏe, đời sống tinh thần của người phụ nữ đều là hậu quả của sự suy giảm nội tiết tố nữ.

Theo các chuyên gia, giải pháp hiệu quả nhất để giúp phụ nữ ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy giảm nội tiết tố là phụ nữ cần chủ động kiểm tra tình trạng nội tiết tố nữ của mình và chủ động bù đắp kịp thời nếu thiếu hụt. Ngày nay, với sự tiến bộ của y học, có rất nhiều phương pháp để phụ nữ có thể bù đắp lượng nội tiết tố nữ thiếu hụt này một cách an toàn, hiệu quả, nhờ đó giúp phụ nữ duy trì sức khỏe, gìn giữ nhan sắc và vun đắp hạnh phúc gia đình bền lâu hơn....Thông qua buổi hội thảo, nhằm giúp cho chị em phụ nữ nắm được những kiến thức cơ bản của việc suy giảm nội tiết tố nữ, từ đó có chế độ sinh hoạt đầy đủ, bổ sung kịp thời./