Huyện Như Thanh tổ chức thành công cuộc thi rung chuông vàng “Tìm hiểu cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2017

Đăng ngày 06 - 12 - 2017

Sáng 5-12, huyện Như Thanh đã tổ chức thành công cuộc thi rung chuông vàng “Tìm hiểu cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2017

Căn cứ Chương trình thực hiện Chỉ thị 05 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2017 của Huyện ủy.

Theo đề xuất của Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Phòng GD&ĐT, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Như Thanh. Huyện ủy xây dựng kế hoạch tổ chức cuộc thi cấp huyện “Tìm hiểu cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2017.

(Đồng chí Lê Ngọc Hoa - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy

Phó Ban Tổ chức cuộc thi khai mạc)

Ban tổ chức trao tặng cờ lưu niệm cho các trường tham dự cuộc thi.

Tham gia cuộc thi có 100 em học sinh tiêu biểu, xuất sắc được lựa chọn từ cuộc thi ở 18 trường học khối THCS trên địa huyện. Các em học sinh đã lần lượt trả lời 35 câu hỏi tìm hiểu cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh. Ngoài ra, phần chơi cứu trợ của các thầy, cô giáo và phần chơi dành cho khán giả đã đem đến cho cuộc thi không khí sôi nổi, gay cấn.

100 em học sinh tham dự cuộc thi.

Kết thúc cuộc thi, đồng chí Quách Văn Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thay mặt Ban tổ chức đã trao giải Rung chuông cho em Phạm Hà Giang, lớp 7A Trường THCS Mậu Lâm và em Bùi Khánh Huyền, lớp 8A Trường THCS thị trấn Bến Sung.

Cuộc thi rung chuông vàng “Tìm hiểu cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2017 là hoạt động bổ ích để các em học sinh hiểu biết sâu sắc hơn về cuộc đời, sự nghiệp, công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với nhân dân ta, dân tộc ta, đồng thời góp phần xây dựng cho các em nhân cách, đạo đức trong sáng, có hoài bão, ước mơ, phấn đấu để trở thành người có ích cho xã hội.