Hội nghị tập huấn bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2017

Đăng ngày 26 - 06 - 2017

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022; Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và TTN năm 2017 của BCH Huyện đoàn Như Thanh. Được sự đồng ý của Thường trực Huyện ủy.

Sáng ngày 23/06/2017, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện Như Thanh, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn cho 195 đồng chí Bí thư, PBT, UV BTV Đoàn xã, Bí thư Chi đoàn trực thuộc và Bí thư Chi đoàn nông thôn trên địa bàn toàn huyện.

Sau ½ ngày thực hiện, các đồng chí cán bộ Đoàn toàn huyện được thông tin nhanh về tình hình thời sự trong, ngoài nước và tiếp thu những kiến thức cơ bản về: Công tác đoàn viên, đoàn vụ; Hướng dẫn sinh hoạt Chi đoàn; Hướng dẫn củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức và hoạt động của Hội đồng Đội trên địa bàn dân cư và Hướng dẫn đẩy mạnh việc thực hiện “Cưới theo nếp sống mới” trong thanh niên.

Qua lớp tập huấn, các đồng chí cán bộ Đoàn được bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ Đoàn để triển khai tại địa phương, đơn vị mình nhằm đưa phong trào Đoàn toàn huyện ngày càng lớn mạnh.