Đăng ngày 10 - 12 - 2018

Thực hiện chương trình công tác tháng 12 năm 2018, sáng ngày 07/12/2018 Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị: Học tập, quán triệt Nghị quyết Hội Nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII)

(Đồng chí Quách Văn Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ khai mạc Hội nghị)

Về dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phó các Ban của Huyện ủy; Phó giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện; Phó các phòng, ban, đơn vị thuộc Uỷ ban nhân dân huyện; Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ và Phó các đoàn thể huyện; Các đồng chí báo cáo viên cấp huyện; Cơ sở mời các đồng chí Phó Bí thư trực Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn; Bí thư, Phó Bí thư các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Huyện ủy; Toàn thể cán bộ, đảng viên cơ quan Dân Đảng, UBND huyện, Công an huyện, Huyện đội.

Trong thời gian ½ ngày các đại biểu được tiếp thu:

Đồng chí Đinh Xuân Hướng - PBT, Chủ tịch UBND huyện triển khai: Thông báo kết luận của Ban chấp hành Trung ương về tình hình KT - XH, ngân sách Nhà nước năm 2018; kế hoạch phát triển KT - XH, dự toán ngân sách Nhà nước năm 2019; Quán triệt Nghị quyết số Số 10-NQ/TU ngày 23/7/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về phát triển tổ chức đảng, đoàn thể trong các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2018 - 2020, định hướng đến năm 2025;

Đồng chí Nguyễn Xuân Tâm - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy triển khai: Quy định số 08-QĐi/TW, ngày 25/10/2018 của Ban Chấp hành Trung ương về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Uỷ viên Bộ Chính trị, Uỷ viên Ban Bí thư, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung;

Đồng chí Lê Ngọc Hoa - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy triển khai: Nghị quyết số 36: Nghị quyết hội nghị lần thứ tám Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Quách Văn Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ yêu cầu sau hội nghị lần này, các cấp ủy Đảng, đoàn thể nghiêm túc thực hiện, đồng thời nhanh chóng xây dựng kế hoạch, tổ chức hội nghị triển khai học tập, quán triệt tuyên tuyền, giới thiệu Nghị quyết, quy định đến cán bộ, đảng viên và nhân dân. Quá trình học tập, tuyên truyền Nghị quyết, Quy định cần coi trọng tính thuyết phục, hiệu quả, phù hợp với từng đối tượng; đồng thời chỉ đạo quyết liệt đưa Nghị quyết nhanh chóng đi vào đời sống, nhất là thực hiện ngay về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên.