ĐỒNG CHÍ PHẠM THANH SƠN - PHÓ CHỦ TỊCH THƯỜNG TRỰC HĐND TỈNH THĂM, TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH VÀ KIỂM TRA TÌNH HÌNH SẢN XUẤT VÀ ĐỜI SỐNG NHÂN DÂN Ở HUYỆN TA

Đăng ngày 09 - 02 - 2018

Chiều 1 tháng 2 năm 2018 đồng chí Phạm Thanh Sơn - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm tặng quà cho các đối tượng gia đình chính sách, kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống nhân dân huyện ta. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Lao động thương binh và Xã hội, văn phòng HĐND tỉnh. Đón tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Trần Văn Tuấn – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Quách Văn Tuấn – Phó bí thư thường trực huyện ủy; đồng chí Lê Văn Hùng – Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí thường trực HĐND, Văn Phòng huyện ủy, HĐND – UBND huyện, lãnh đạo phòng LĐTB&XH huyện.

Trước khi làm việc với huyện Như Thanh, đồng chí Phạm Thanh Sơn cùng các đồng chí lãnh đạo của huyện và đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết gia đình bà Trần Thị Lới, Mẹ liệt sĩ, ở xã Xuân Du; gia đình ông Nguyễn Tâm Nhân, thương binh 21%, ở xã Cán Khê; ông Lê Văn Kinh, thương binh 81% ở xã Mậu Lâm; gia đình ông Hà Văn Hinh, thương binh 81%, ở thị trấn Bến Sung. Đồng chí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và động viên các các gia đình luôn cố gắng phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu phát triển kinh tế, xây dựng quê hương.

Làm việc với lãnh đạo huyện Như Thanh, đồng chí Phạm Thanh Sơn ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong năm 2017 của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện trong việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững quốc phòng, an ninh ở địa phương.

Đồng chí Phó Chủ tịch  thường trực HĐND tỉnh đề nghị, trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, huyện cần tiếp tục làm tốt công tác đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo tết cho người dân, đặc biệt là các hộ nghèo, các gia đình chính sách; tăng cường công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Bên cạnh đó, thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng, quốc phòng - an ninh ngay từ những ngày đầu năm; tập trung chỉ đạo nhân dân có phương án sản xuất vụ chiêm xuân, đặc biệt trong những ngày thời tiết rét đậm, rét hại và làm công tác giao quân đảm bảo số lượng, chất lượng.