Gặp mặt giao lưu hai huyện Như Thanh - Như Xuân nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất năm 2018

Đăng ngày 07 - 03 - 2018

Trong không khí vui tươi mừng Đảng mừng xuân Mậu Tuất năm 2018. Phát huy truyền thống thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa hai huyện Như Xuân và Như Thanh.

Các đồng chí lãnh đạo hai huyện Như Thanh và Như Xuân thăm nhà máy may xuất khẩu Như Thanh.

Ngày 03/03/2018, tại Hội trường lớn xã Cán Khê, huyện Như Thanh tổ chức giao lưu gặp mặt huyện Như Xuân đầu xuân Mậu Tuất năm 2018. Về phía huyện ta có đồng chí Trần Văn Tuấn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Quách Văn Tuấn - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Lê Văn Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí trong ban thường vụ Huyện ủy - Thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể, các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, đại diện các doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn huyện nhà.

Về phía huyện Như Xuân có đồng chí Dương Văn Mạnh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Các đồng chí trong ban thường vụ Huyện ủy - Thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể, các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ.

Trước đó đoàn đã đến thăm nhà máy may xuất khẩu Như Thanh đóng tại địa bàn xã Hải Long, tiếp đó đoàn đã đi thăm các hạng muc công trình bê tông hóa tại xã Cán Khê. Tại buổi gặp mặt đồng chí Trần Văn Tuấn, Bí thư Huyện ủy Như Thanh và đồng chí Dương Văn Mạnh, Bí thư Huyện ủy Như Xuân đại diện lãnh đạo hai huyện đã thăm hỏi, chúc mừng cán bộ và nhân dân hai huyện một năm mới an khang, thịnh vượng. Lãnh đạo hai huyện Như Xuân và Như Thanh đã thông báo cho nhau tình hình kinh tế - chính trị; văn hoá - xã hội; quốc phòng - an ninh của địa phương, phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Trong đó nhấn mạnh những kết quả trong việc phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng, xây dựng NTM; trong đó đánh giá cao sự giúp đỡ và chia sẻ kinh nghiệm về nhiều mặt của hai huyện. Mong muốn hai huyện sẽ tiếp tục tăng cường mối đoàn kết, chia sẻ khó khăn để cùng nhau xây dựng Như Xuân, Như Thanh ngày càng giàu mạnh.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Dương Văn Mạnh đã trao tặng bức ảnh ngôi đền chín gian cho huyện Như Thanh thể hiện tình đoàn kết, gắn gó bền lâu giữa hai huyện Như Xuân và Như Thanh. Nhân dịp đầu xuân năm mới Mậu Tuất 2018, các doanh nghiệp huyện Như Thanh đã tặng những xuất quà mang ý nghĩa sâu nặng tới các bác nguyên là lãnh đạo hai huyện Như Thanh và Như Xuân.