Ban chỉ huy quân sự huyện Như Thanh tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2018

Đăng ngày 08 - 03 - 2018
100%

Sáng 5 tháng 3 năm 2018, trong không khí náo nức của những ngày đầu xuân, Ban chỉ huy quân sự huyện Như Thanh đã long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2018. Về dự có Thượng tá Lê Ngọc Tân - Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thanh Hóa; đồng chí Trần Văn Tuấn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện, Bí thư Đảng ủy quân sự Huyện; đồng chí Quách Văn Tuấn - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Văn Hùng - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự Huyện; đại diện Lãnh đạo tỉnh đoàn Thanh Hóa, đơn vị nhận quân Trung đoàn 3 sư đoàn 324, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy - Thường trực HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Huyện; các đồng chí trong Hội đồng nghĩa vụ quân sự Huyện; Thủ trưởng các ban, phòng ngành, đoàn thể cấp huyện; Lãnh đạo Đảng ủy - Chính quyền, chỉ huy trưởng BCH quân sự 17 xã, thị trấn; đại diện các đơn vị nhận quân; người thân, đoàn viên thanh niên và 80 thanh niên ưu tú nhập ngũ đợt này.

Đợt giao quân năm 2018, huyện Như Thanh có 80 thanh niên lên đường nhập ngũ tại 2 đơn vị. Đoàn nghi lễ Bộ tổng tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam và Trung đoàn 3 sư đoàn 324, quân khu 4

Đồng chí Trần Văn Tuấn - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND Huyện thắp lữa truyền thống
Đồng chí Lê Văn Hùng - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện phát biểu tại lễ giao quân.

Trong không khí hân hoan, náo nức của buổi lễ đồng chí Lê Văn Hùng - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự Huyện đánh hồi trống mở hội giao quân. Phát biểu tại buổi lễ đồng chí chủ tịch UBND huyện bày tỏ tin tưởng, các tân binh với nhận thức đúng đắn, đầy đủ về trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân đối với quê hương, đất nước, dù trong bất kỳ điều kiện, hoàn cảnh nào cũng đoàn kết, khắc phục khó khăn, ra sức học tập, huấn luyện, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, chấp hành nghiêm điều lệnh và kỷ luật. Qua đó, mỗi người đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; phấn đấu trở thành người chiến sĩ ưu tú, xứng đáng với truyền thống của Quân đội nhân dân.Trong không khí phấn khởi, náo nức của Ngày hội tòng quân, ngọn lửa truyền thống đã được đồng chí Trần Văn Tuấn - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện, Bí thư Đảng ủy quân sự Huyện, thắp sáng, khơi dậy niềm tự hào trong mỗi tân binh về lịch sử cách mạng hào hùng của Như Thanh cũng như nhiệm vụ thiêng liêng của quân đội nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

Đại diện Đoàn thanh niên, đơn vị nhận quân phát biểu bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và mong muốn 80 tân binh đại diện cho những người con ưu tú của quê hương huyện Như Thanh anh hùng, giàu truyền thống Cách mạng tiếp bước các thế hệ cha anh lên đường làm nghĩa vụ quân sự, bảo vệ Tổ quốc thiêng liêng.

Thay mặt các tân binh trong đợt nhập ngũ lần này, Tân binh Nguễn Xuân Tú xin hứa tiếp bước truyền thống quê hương Như Thanh, tích cực học tập, tu dưỡng, rèn luyện để trở thành người công dân ưu tú, luôn đoàn kết để giữ gìn phẩm chất của người quân nhân cách mạng.         

Tặng hoa và trò chuyện, động viên các thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự, đồng chí Trần Văn Tuấn - Bí thư huyện ủy Như Thanh và các đồng chí lãnh đạo của huyện mong muốn các tân binh phát huy truyền thống quê hương, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, chấp hành tốt kỷ luật quân đội, xứng đáng với truyền thống của Bộ đội Cụ Hồ đó chính là tình cảm, món quà quý giá mà các thanh niên dành cho gia đình, quê hương và người thân nơi quê nhà.

Ý kiến bạn đọc
  <

  Tin mới nhất

  Hội Nông dân huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác hội nông dân, cho Ban Thường vụ Hội 17 xã,...(04/09/2018 7:24 SA)

  Những gương sáng trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018(04/09/2018 7:19 SA)

  KẾT QUẢ THỰC HIỆN PHONG TRÀO XÂY DỰNG GIA ĐÌNH VĂN HÓA, GIAI ĐOẠN 2014 - 2018.(04/09/2018 7:16 SA)

  KẾT QUẢ THỰC HIỆN NHIỆM VỤ THÁNG 8 NĂM 2018(04/09/2018 7:12 SA)

  HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ HUYỆN NHƯ THANH TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO XÃ XUÂN THÁI NHÂN DỊP NĂM HỌC MỚI(29/08/2018 10:28 SA)

  HỘI LHPN HUYỆN VÀ BẢO HIỂM XÃ HỘI HUYỆN KÝ KẾT CHƯƠNG TRÌNH PHỐI HỢP VÀ ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG NGHIỆP...(23/08/2018 8:25 SA)

  Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Huyện đoàn Như Thanh – Huyện đoàn Tĩnh gia – Trường Đại học...(09/08/2018 4:17 CH)

  Hội nghị đóng góp ý kiến vào Dự thảo Báo sơ kết 3 đề án Sản xuất rau an toàn, phát triển rừng gỗ...(08/08/2018 2:38 CH)

  Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
  101 người đã bình chọn
  297 người đang online