Các đồng chí lãnh đạo huyện đi thăm, tặng quà nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ

Đăng ngày 23 - 07 - 2018

Hướng tới kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018), sáng 23/7, các đồng chí lãnh đạo huyên đã đi thăm, tặng quà các thương, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Đồng chí Trần Văn Tuấn  -Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn cùng các đồng chí Đinh Xuân Hướng - Phó Bí thư Huyện ủy, đồng chí Hàn Văn Huyên  - ủy viên  Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện, đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND - UBND  huyện, phòng Lao động Thương binh và Xã hội đã đến thăm  bệnh binh  61% Lê Hồng Phong  ở thôn Yên Trung, thăm bệnh binh  61% Hà Thọ Thích ở thôn Xuân Thọ và bà Bùi Thị Chẹt thân nhân liệt sỹ thôn Yên Xuân xã Yên Thọ. Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn đã đến thăm thương binh Bùi Văn Khôi, bệnh binh Bùi Văn  Khai tại thôn 3 và thăm bà Bùi Thị Xoan thân nhân liệt sĩ thôn 4 xã Xuân Phúc đều là những người đau ốm đau dài ngày.

Đồng chí Bí thư Huyên uỷ, Đồng chí phó bí thư huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn  đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tặng quà các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân trong huyện về những  hy sinh, đóng góp to lớn của các liệt sỹ, thương binh, bệnh binh cho độc lập, tự do của dân tộc.

Các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn thương binh, bệnh binh, các thân nhân liệt sỹ khắc phục khó khăn, vượt lên nỗi đau thương tật, tiếp tục động viên con  cháu sống hòa thuận, đoàn kết, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng chính sách pháp luật của Nhà nước, phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, gương mẫu đi đầu trong các phong trào, hoạt động của địa phương, tích cực lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp. Các đồng chí lãnh đạo huyện yêu cầu cấp ủy chính quyền địa phương luôn quan tâm, thực hiện tốt các chế độ chính sách của Đảng, Nhà nước đối với người có công, kịp thời động viên tinh thần, hỗ trợ vật chất, giúp các gia đình chính sách có cuộc sống ngày càng tốt hơn./.