LỄ TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH, HỘI VIÊN NGHÈO TẠI XÃ XUÂN THÁI

Đăng ngày 30 - 01 - 2019

Nhằm chia sẻ những khó khăn đến với những hộ nghèo trong dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi. Được sự quan tâm, hỗ trợ của đồng chí Bùi Sỹ Lợi - Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội, các nhà tài trợ và sự quan tâm của Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa.

Sáng ngày 29/01/2019 Hội LHPN huyện Như Thanh tổ chức lễ trao trao quà tết cho học sinh, hôị viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Xuân Thái.

Đ/c Bùi Sỹ Lợi, Đ/c Phạm Thị Thu Thủy, Đ/c Trần Văn Tuấn trao quà cho các hội viên nghèo

tại xã Xuân Thái. Ảnh Tạ Hiền

Về dự buổi lễ có đồng chí Bùi Sỹ Lợi – Đại biểu Quốc hội khóa XIV, Phó chủ nhiệm ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội; đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy – Đại biểu Quốc hội khóa XIV, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa; đồng chí Lường Quốc Dân – PCT Công đoàn Bưu điện tỉnh Thanh Hóa; đồng chí Trần Văn Tuấn – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đinh Xuân Hướng – phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo Thường trực HĐND – UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng,  MTTQ, các ban ngành cấp huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể xã Xuân Thái, các thầy cô giáo và 120 học sinh, hội viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Các đồng chí phóng viên Đài truyền thanh truyền hình tỉnh, huyện đến dự và đưa tin.

Một số hình ảnh tại buổi lễ. Ảnh Tạ Hiền

Trong dịp tết đến, xuân về đồng chí Bùi Sỹ Lợi – Đại biểu Quốc hội khóa XIV, Phó chủ nhiệm ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội và các nhà hảo tâm đã quan tâm, chia sẽ những khó khăn đối với những hộ nghèo tại xã Xuân Thái, trao cho hội viên phụ nữ nghèo và học sinh nghèo xã Xuân Thái 120 xuất quà trị giá 64.000.000 và 2 tấn gạo. Những món quà tết đầy ý nghĩa, những lời chúc chân thành ấm ấp được trao đến hộ nghèo tại xã Xuân Thái trong dịp tết Kỷ Hợi đã giúp hộ nghèo có được cái tết đầm ấm, vui vẻ và hạnh phúc.