Huyện Như Thanh công bố quyết định thành lập Ủy ban Mặt trận tổ quốc và các tổ chức đoàn thể xã Xuân Phúc

Đăng ngày 09 - 12 - 2019

Sáng 6/12/2019 huyện Như Thanh công bố quyết định thành lập Ủy ban MTTQ và các tổ chức đoàn thể xã Xuân Phúc. Về dự và chỉ đạo có đồng chí Lê Văn Quang, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; đại diện lãnh đạo ban tổ chức huyện ủy; Thường trực Hội liên hiệp phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Hội nông dân, Đoàn thanh niên, Liên đoàn lao động; Các đồng chí trong đảng ủy, HĐND, UBND, các tổ chức đoàn thể xã và bí thư chi bộ, trưởng thôn trong xã.

Căn cứ nghị quyết 786 của Ủy ban thường vụ quốc hội ngày 16 tháng 10 năm 2019 về sắp sếp đơn vị hành chính cấp xã thuộc tỉnh Thanh Hóa, Căn cứ quyết định số 12 của Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa, về việc thành lập Ủy ban MTTQ xã Xuân Phúc. Công nhận ủy viên Ủy ban MTTQ xã Xuân Phúc lâm thời 57 vị và Ban thường vụ 3 vị. Theo đó chỉ định các chức danh, chủ tịch, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Xuân Phúc lâm thời. Bà Phạm Thị Huệ, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy được chỉ định giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Xuân Phúc, Nhiệm kỳ 2019-2024.

Tại hội nghị Ban thường vụ hội liên hiệp phụ nữ huyện thông qua quyết định thành lập hội liên hiệp phụ nữ xã Xuân Phúc, trên cơ sở sáp nhập hội LHPN Phúc Đường vào hội Liên hiệp phụ nữ xã Xuân Phúc, Theo quyết định Hội LHPN xã Xuân Phúc gồm 17 chi hội, trên 800 hội viên, bà Nguyễn Thị Hiệp được chỉ định giữ chức vụ Chủ tịch hội LHPN Xuân Phúc, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Tiếp đó Ban thường vụ Hội nông dân huyện thông qua quyết định và chỉ định BCH hội nông dân Xuân Phúc gồm 19 đồng chí, chỉ định ban thường vụ, chủ tịch, phó chủ tịch hội nông dân, chỉ định Ông Trần Thanh Nuôi làm chủ tịch hôi nông dân xã Xuân Phúc 2018 – 2023.

Ban thường vụ hội Cưụ Chiến Binh huyện quyết định thành lập, chỉ định 21 đồng chí tham gia ban chấp hành, 5 đồng chí trong ban thường vụ, ông Trần Mạnh Tuấn được chỉ định làm chủ tịch Hội cựu chiến binh, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Ban thường vụ huyện đoàn thông qua quyết định thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trực thuộc  đoàn thành niên công sản Hồ Chí Minh huyện Như Thanh, chỉ định Ban chấp hành lâm thời 15 đồng chí, Ban thường vụ 5 đồng chí, Bí thư, hai phó bí thư và 2 ủy viên. Đồng chí Trương Thị Nga, được chỉ định Làm Bí Thư Đoàn xã

Ban thường vụ liên đoàn lao động huyện thông qua quyết định, chỉ định BCH, chủ tịch Công đoàn cơ sở xã Xuân Phúc khóa V, nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 5 đồng chí trong BCH, 3 đồng chí trong ban thường vụ, ông Trương Văn Viên được chỉ định làm Chủ tịch công đoàn xã Xuân Phúc.

Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo xã Xuân Phúc và lãnh đạo các đoàn thể huyện Như Thanh, tặng hoa, trao quyết định cho BCH và các đồng chí Chủ tịch các tổ chức đoàn thể xã Xuân Phúc.