Trường Tiểu học thị trấn Bến Sung khai giảng năm học mới và đón nhận cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2018-2019 của UBND tỉnh

Đăng ngày 05 - 09 - 2019

Sáng 05/9, tại trường Tiểu học Thị trấn Bến Sung, thầy và trò nhà trường vui mừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới và đón nhận cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2018-2019 của UBND tỉnh Thanh Hóa.

Dự lễ khai giảng có đồng chí Hàn Văn Huyên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện và các đồng chí lãnh đạo các ngành đoàn thể cấp huyện, Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Bến Sung, đại diện Hội doanh nghiệp và Hội phụ huynh học sinh.

Sau lễ chào cờ các đại biểu, thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh được nghe thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi tới các thầy cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động đã và đang công tác trong ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên cả nước nhân dịp khai giảng năm học mới 2019- 2020. Tại lễ khai giảng, thầy hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu nêu bật những thành tích của nhà trường trong năm học vừa qua và bày tỏ quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt, nâng cao toàn diện chất lượng dạy và học; tăng cường xây dựng cơ sở vật chất, thiết bị trường học. Phấn đấu giữ vững đơn vị dẫn đầu bậc tiểu học trong huyện.

Phát biểu tại lễ khai giảng, Đồng chí Hàn Văn Huyên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã chúc mừng, biểu dương những kết quả trong năm học vừa qua của nhà trường. Đồng chí đề nghị tập thể cán bộ, giáo viên phải nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, tất cả vì học sinh thân yêu, phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt, đạt thành tích cao trong năm học mới. Đặc biệt là xây dựng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý vững mạnh toàn diện, mỗi thầy cô là một tấm gương sáng về tự học và rèn luyện để học sinh học tập noi theo.

Lễ khai giảng tại trường Tiểu học thị trấn Bến Sung được diễn ra ngắn gọn nhưng vẫn trang trọng, vui tươi, tạo tâm lý phấn khởi để thầy cô giáo và các em học sinh tự tin bước vào năm học mới, quyết tâm đạt nhiều thành tích cao trong năm học 2019 - 2020. Ngay sau lễ khai giảng, nhà trường đã tổ chức học ngay để đảm bảo nội dung chương trình của năm học mới./.