Chủ tịch UBND huyện chúc mừng cán bộ ngành y tế nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Đăng ngày 27 - 02 - 2020

Chiều 26/2, đồng chí Đinh Xuân Hướng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng cán bộ Phòng Y tế huyện nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thày thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2020). Cùng đi có đồng chí Quách Thị Oanh, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn và Văn phòng HĐND - UBND huyện.

Chúc mừng cán bộ Phòng Y tế huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao những kết quả mà ngành y tế huyện nhà đã đạt được trong thời gian qua. Thông qua lãnh đạo Phòng Y tế Chủ tịch UBND huyện cảm ơn đội ngũ cán bộ, y bác sỹ và nhân viên y tế trong huyện đã làm tốt công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, đồng thời ghi nhận: Mặc dù với điều kiện còn nhiều khó khăn, trong khi khối lượng công việc rất lớn nhưng cán bộ phòng y tế đã tích cực, chủ động tham mưu cho huyện thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực y tế; Năm 2019, Phòng Y tế đã tham mưu cho huyện thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch tỉnh giao về đảm bảo an toàn thực phẩm. Hiện nay, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra, Phòng Y tế đã kịp thời tham mưu cho huyện ban hành các văn bản chỉ đạo, thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid - 19 cấp huyện, đồng thời triển khai thực hiện đồng bộ các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Do đó, trên địa bàn huyện không có dịch bệnh xảy ra. Chủ tịch UBND huyện đề nghị trong thới gian tới lãnh đạo, cán bộ Phòng Y tế tiếp tục tham mưu cho huyện thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, nhất là trong công tác phòng chống dịch Covid - 19.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Đinh Xuân Hướng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc cán bộ Phòng Y tế và đội ngũ cán bộ y bác sỹ, nhân viên y tế huyện nhà luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.