Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Phạm Thanh Sơn và lãnh đạo huyện thăm gia đình chính sách tại Như Thanh.

Đăng ngày 22 - 07 - 2020

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27-7), chiều 21-7, đồng chí Phạm Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm các gia đình chính sách trên địa bàn xã Xuân Khang, xã Mậu Lâm và Thị trấn Bến Sung; Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Lao động thương binh và Xã hội, văn phòng HĐND tỉnh. Về phía huyện Như Thanh có đồng chí Trần Văn Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đinh Xuân Hướng, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong ban thường vụ huyện ủy, Văn Phòng huyện ủy, HĐND, UBND huyện, lãnh đạo phòng LĐTB&XH, hội liên hiệp Phụ nữ huyện, lãnh đạo Thị trấn Bến sung, xã Xuân Khang và xã Mậu Lâm.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Phạm Thanh Sơn cùng Đoàn đã đến thăm, tặng quà thương binh Lê Đình Đắc, Thôn Đồng Nghiêm, xã Mậu Lâm, thăm bà Lê Thị Gái, nạn nhân nhiễm chất độc hóa học, thôn Xuân Hưng, xã Xuân Khang. Thăm Ông vũ Văn Đạt, thôn Cầu Máng, thị trấn Bến Sung.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phạm Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh và các đồng chí lãnh đạo huyện cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên các đối tượng chính sách; bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ, người có công đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là những tấm gương sáng, vận động cháu con chấp hành nghiêm các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, xây dựng quê hương ngày càng đổi mới, đẹp giàu. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương thường xuyên quan tâm chăm lo kịp thời giúp đỡ các đối tượng chính sách để họ vượt qua khó khăn và có cuộc sống ngày càng tốt hơn.

Nhân dịp này thay mặt lãnh đạo tỉnh và huyện đồng chí Phạm Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, đồng chí Trần Văn Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Đinh Xuân Hướng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện đã tặng quà cho các gia đình chính sách và người có công với cách mạng.