• Sang nay ngày 26/6/2017, tại hội trường tầng II cơ quan Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức hội nghị tháng 6/2017. Đồng chí Trần Văn Tuấn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị; tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó CT HĐND, Phó CT UBND huyện, Trưởng các phòng Nội vụ, phòng kinh tế - Hạ tầng, phòng Tài chính – KH, phòng Nông nghiệp – PTNT, Chánh VP Huyện ủy, chánh VP HĐND-UBND.

• Trong chuỗi Chiến dịch TNTN hè 2017, thực hiện Kế hoạch số 65 ngày 27/4/2017 của BTV Huyện đoàn về việc tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2017. Sáng 22/6/2017, đã bắt đầu kỳ thi THPT Quốc gia. Phát huy tinh thần tình nguyện, BTV Huyện Đoàn đã chỉ đạo, thành lập 2 đội thanh niên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” tại 2 địa điểm thi Trường THPT Như Thanh và THPT Như Thanh 2.

• Thực hiện Kế hoạch chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2017 của BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện Như Thanh; Sáng ngày 22/6/2017 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phúc Đường đã đón đội SVTN Hội đồng hương Thanh Hóa Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức ra quân và thực hiện công trình thanh niên.

• Ngày 19/6/2017, tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện số 5 gồm các ông, bà: Ông Trần Văn Tuấn - Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Ngọc Tỵ - Huyện ủy viên chủ tịch UBMTTQ huyện, ông Nguyễn Văn Điệp – Chủ tịch UBMTTQ xã Yên Thọ. Dự hội nghị tiếp xúc cử tri có đại diện phòng ban chuyên môn của huyện, các Đ/c Trong Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, cùng đông đủ cử tri các thôn Xuân Thọ, Chợ Mới, Minh Thinh.

• Sáng nay ngày 16/6/2017, tại Trung tâm Hội nghị huyện, Văn phòng Huyện ủy Như Thanh tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác văn phòng cấp ủy năm 2017.

• Sáng ngày 3/6/2017, BTV Huyện đoàn Như Thanh tổ chức "Lễ ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè và hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6/2017" tại công sở UBND xã Hải Long. Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Quách Văn Tuấn - PBT Thường trực Huyện uỷ, các đồng chí đại diện lãnh đạo MTTQ các ban ngành huyện Như Thanh; Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, MTTQ và các đoàn thể xã Hải Long; cùng cán bộ Đoàn chủ chốt toàn huyện và gần 500 ĐVTN huyện Như Thanh tham gia.

• Thực hiện Kế hoạch chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2017 của BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện Như Thanh; Sáng ngày 10/6/2017 Chi đoàn Công an Huyện phối hợp cùng Đoàn xã Xuân Khang tổ chức Lễ ra quân và thực hiện công trình thanh niên tại thôn Xuân Hòa - xã Xuân Khang.

• Sáng 14/6/2017, tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện số 8 gồm các ông, bà: Ông Lê văn Hùng – Phó bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, bà Quách Thị Oanh – Huyện ủy viên- Phó chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Xuân Hòa – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND thị Trấn Bến Sung. Dự hội nghị tiếp xúc cử tri có đại diện phòng ban chuyên môn của huyện, các Đ/c Trong Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, toàn thể công chức thị trấn.

• Công đoàn cơ quan UBND huyện có 14 tổ, với tổng số cán bộ, công chức, viên, người lao động hiện nay là 113 người. Nhìn chung chất lượng đội ngũ cán bộ công chức, viên chức người lao động trong công đoàn cơ quan ngày một nâng cao đáp ứng yêu cầu trong thời kỳ mới.

• Ngày 12/6/2017, Chi Hội người cao Tuổi thôn Đồng Nghiêm xã Mậu Lâm tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau.

• Sáng 13/6/2017, tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện số 9 gồm các ông, bà: Ông Lê Phụng Lương – Huyện ủy viên – Phó chủ tịch UNBD huyện, bà Lê Thúy Lan – Huyện ủy viên –Trưởng phòng Giáo dục đào tạo; Ông Nguyễn Huy Hoàng - Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã Hải Long đã có cuộc tiếp xúc cử tri 5 thôn; Hải Tân, Hải Xuân, Đồng Lớn, Đồng Xuân và Đồng Hải. Dự hội nghị tiếp xúc cư tri ở xã Hải Long có đại diện lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện, các Đ/c Trong Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã.

• Nhằm nâng cao chất lượng cho đội ngũ cán bộ đài truyền thanh cơ sở, Trong 3 ngày từ 9 – 11/6/2017. UBND huyện Như Thanh phối hợp với Trường trung cấp Nghề phát thanh truyền hình tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ văn hóa, phụ trách truyền thanh cơ sở 17 xã, thị trấn.

• Sáng 12/6/2017, tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện số 10 gồm các ông, bà; Ông Phan Huy Chung – Phó chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện, Bà Phạm thị Ngoan – Chủ tịch HLHPN xã Xuân Khang đã có cuộc tiếp xuc cử tri xã Xuân Khang. Dự hội nghị tiếp xúc cử tri các Đ/c trong Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã.

• Sáng 7/6/2017, tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện số 11 gồm các ông, bà: bà Lê Ngọc Hoa - Ủy viên BTV – Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy; Ông Lê Văn Nghĩa - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện; ông Quách Văn Hoàng - Chủ tịch UBND xã Mậu Lâm đã về tiếp xúc cử tri các thôn; Đồng Mộc, Đồng Tiến, Tâm Tiến, Lên Minh và Đồng Thọ. Dự hội nghị tiếp xúc cở tri các Đ/c Trong Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã.

• Ngày 06 tháng 6 năm 2017, tổ đại biểu số 8 Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh gồm các ông Phạm Thanh Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; ông Trần Văn Tuấn - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Thanh Kỳ, Yên Lạc và Thanh Tân.

• Ngày 31/5/2017 Hội doanh nghiệp huyện Như Thanh đã tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Dự đại hội có 68 doanh nghiệp hội viên; Ông Nguyễn Văn Đệ - Ủy viên Ủy ban TW MTTQ Việt Nam - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa; Đại diện lãnh đạo VCCI chi nhánh Thanh Hóa về dự. Huyện Như Thanh có đồng chí Trần Văn Tuấn - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Lê Văn Hùng - Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; lãnh đạo các ban ngành đoàn thể; các xã thị trấn tới dự.

1 2 3 4 5 6