Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Như Thanh

Thứ tư, ngày 23 tháng 10 năm 2019

Tuyên truyền phòng chống ma túy tại xã Cán Khê, Như Thanh

Đăng ngày 30 - 09 - 2019
100%

Tối 29/9/2019, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Công an huyện Như Thanh và xã Cán Khê tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống ma túy năm 2019.

Tham dự buổi tuyên truyền có lãnh đạo, cán bộ chỉ huy Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thanh Hóa; lãnh đạo Công an huyện, cán bộ chỉ huy Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể, thủ trưởng cơ quan, đơn vị, bí thư chi bộ, trưởng thôn, cùng đông đảo bà con nhân dân và các em học sinh trên địa bàn xã Cán Khê.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh đã thông tin đến cán bộ, đảng viên, đông đảo quần chúng nhân dân và các em học sinh xã Cán Khê về đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về phòng, chống ma túy; kết quả công tác phòng, chống ma túy trong tình hình hiện nay. Đồng thời cảnh báo về những hậu quả, tác hại của ma túy và tệ nạn ma túy; các phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm ma túy để vận động quần chúng nhân dân và các em học sinh nêu cao tinh thần cảnh giác, tích cực tham gia phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh tố giác các hoạt động của tội phạm ma túy, không tham gia vào các tệ nạn ma túy...

Tuy nhiên, hiện nay tình hình ma túy trên địa bàn cả nước nói chung và các địa phương trong tỉnh Thanh Hóa nói riêng có nhiều diễn biến phức tạp. Do đó công tác tuyên truyền, phổ biến và giáo dục pháp luật về phòng chống ma túy trên địa bàn là hết sức quan trọng và cần thiết.

Tại buổi tuyên truyền có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do các cán bộ chiến sỹ công an tỉnh, công an huyện, cán bộ công chức và các em học sinh xã Cán Khê biểu diễn đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với quý vị đại biểu và bà nhân dân xã Cán Khê.

Thông qua công tác tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức, kiến thức pháp luật, tinh thần trách nhiệm của cấp ủy đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể và toàn dân trong công tác đấu tranh phòng chống ma túy góp phần chung tay cùng toàn xã hội đẩy lùi tội phạm  và tệ nạn ma túy ra khỏi đời sống xã hội, giữ vững an ninh trật tự và cuộc sống bình yên cho nhân dân.

 

Ý kiến bạn đọc
  <

  Tin mới nhất

  Công đoàn cơ quan UBND huyện tổ chức thành công Giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 89 năm...(18/10/2019 4:20 CH)

  Thôn Vĩnh Lợi xã Hải Long tổ chức Lễ ra mắt CLB Gia đình phát triển bền vững, Nhóm phòng, chống...(10/10/2019 9:36 SA)

  HỘI LHPN HUYỆN TỔ CHỨC LỄ TRAO QUÀ CHO PHỤ NỮ CAO TUỔI VÀ TRAO BÒ SINH SẢN CHO PHỤ NỮ NGHÈO XÃ...(09/10/2019 11:06 SA)

  UBND huyện tập huấn công tác phát ngôn cung cấp thông tin cho báo chí(08/10/2019 3:21 CH)

  Tuyên truyền phòng chống ma túy tại xã Cán Khê, Như Thanh(30/09/2019 9:35 SA)

  Đổi thay từ xây dựng nông thôn mới ở xã Xuân Phúc.(26/09/2019 8:08 SA)

  MTTQ huyện Như Thanh với công tác hỗ trợ nhà ở cho hộ nghèo(20/09/2019 10:00 SA)

  Tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho giáo viên, học sinh trường THPT Như Thanh.(17/09/2019 9:56 SA)

  Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
  114 người đã bình chọn
  502 người đang online