Thứ bảy, ngày 29 tháng 2 năm 2020

Điện lực Như Thanh tổ chức lễ phát động cơ quan đạt chuẩn văn hóa năm 2020.

Đăng ngày 10 - 01 - 2020

Sáng 7/01/2020 Điện lực Như Thanh tổ chức lễ phát động cơ quan đạt chuẩn văn hóa năm 2020. Dự buổi lễ có đồng chí Lương Văn Hoàn, Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, trưởng ban chỉ đạo toàn dân xây dựng đời sống văn hóa huyện; lãnh đạo 1 số cơ quan ban ngành đoàn thể cấp huyện. Cùng toàn thể Ban Giám đốc, cán bộ công chức, viên chức cơ quan điện lực huyện Như Thanh.

Tại lễ phát động đại diện cơ quan điện lực đã thông qua bản cam kết Cơ quan đạt chuẩn văn hóa với những nội dung cụ thể sau: Có phong trào thi đua thường xuyên, thiết thực, hiệu quả; góp phần hoàn thành xuất sắc kế hoạch công tác hàng năm; 100% cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan, đơn vị đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến trở lên”; 80% trở lên cán bộ, công chức, viên chức thường xuyên tự học hoặc theo học các lớp đào tạo, bồi dưỡng về chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ; Thực hiện tốt nghĩa vụ và đạo đức của cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của pháp luật; Nâng cao chất lượng các hoạt động dịch vụ công phù hợp với chức năng, nhiệm vụ được giao; Có sáng kiến, cải tiến quản lý; kinh nghiệm được áp dụng vào thực tiễn; 90% trở lên cán bộ, công chức, viên chức không vi phạm các quy định về thực hiện nếp sống văn minh, thực hành tiết kiệm trong việc cưới, việc tang và lễ hội; Không có cán bộ, công chức, viên chức và người lao động mắc các tệ nạn xã hội; không sử dụng, tàng trữ, lưu hành văn hóa phẩm độc hại; không tuyên truyền và thực hiện các hành vi mê tín dị đoan; Sinh hoạt cơ quan, đơn vị nề nếp; thực hiện tốt nội quy, quy chế làm việc; quy chế dân chủ ở cơ sở; nội bộ đoàn kết, giúp nhau cùng tiến bộ; Không có cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hút thuốc lá nơi công sở; không uống rượu, bia trong giờ làm việc; trang phục gọn gàng, lịch sự; cơ quan xanh, sạch, đẹp, an toàn; bài trí khuôn viên công sở theo thiết kế đã phê duyệt.100% cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nắm vững, chấp hành nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương; Thực hiện tốt cải cách hành chính; 8 giờ làm việc có hiệu quả, quản lý và sử dụng có hiệu quả ngân sách Nhà nước và các nguồn kinh phí được giao; không để xảy ra lãng phí, tham nhũng; tích cực đấu tranh phòng, chống tham nhũng...

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Lương Văn Hoàn, Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ đã chúc mừng cơ quan Điện lực, đồng chí cũng yêu cầu thủ trưởng các cơ quan tiếp tục đẩy mạnh và thực hiện tốt phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, làm hạt nhân lan tỏa trên địa bàn huyện; tiếp tục tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan phát huy những kết quả đạt được phấn đấu xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh sớm được công nhận danh hiệu cơ quan văn hóa các cấp trong thời gian thấp nhất  xứng đáng hơn nữa với danh hiệu " cơ quan đạt chuẩn văn hóa" "đơn vị đạt chuẩn Văn hóa" trong những năm tiếp theo.

Nhân dịp này đồng chí đã tặng hoa và quà cho cơ quan Điện lực Như Thanh.