Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Như Thanh

Thứ bảy, ngày 29 tháng 2 năm 2020

UBND huyện Như Thanh tổ chức hội nghị giao ban cụm số 3 về công tác đảm bảo đời sống, ANTT trước, trong và sau Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020

Đăng ngày 10 - 01 - 2020
100%

Sáng 8 tháng 01 năm 2019 tại xã Thanh Kỳ, UBND huyện Như Thanh tổ chứ hội nghị giao ban cụm số 3 về công tác đảm bảo đời sống, ANTT trước, trong và sau Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Lương Văn Hoàn, Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; thủ trưởng các cơ quan ban ngành đoàn thể, các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện. Bí thư, chủ tịch UBND, Chủ tịch UBMTTQ, Trưởng công an, chỉ huy trưởng BCH quân sự các xã Thanh Tân, Thanh Kỳ, Yên Lạc, Xuân Thái.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe các phòng, cơ quan chuyên môn của huyện thông qua các kế hoạch: an ninh trật tự, an toàn giao thông, Tình hình đời sống của nhân dân, Kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân,  phòng chống buôn bán, tàng trữ, sử dụng pháo và các vật liệu nổ, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và gian lận thương mại trên địa bàn huyện trước trong và sau Tết nguyên đán Canh Tý 2020.  Công tác phòng chống cháy rừng. Lãnh đạo các xã, cơ quan, đơn vị trong Cụm số 3 đã báo cáo nhanh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội,  an ninh, quốc phòng trước, trong và sau Tết.

Phát biểu kết luận tại các hội nghị giao ban, Đồng chí Lương Văn Hoàn, Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức đón xuân, vui Tết Canh Tý 2020 của các địa phương trong Cụm số 3. Trên cơ sở các chương trình, kế hoạch của huyện, yêu cầu các ngành, các địa phương trong huyện thực hiện nghiêm những quy định của Nhà nước về tổ chức đón Tết cổ truyền với tinh thần vui tươi, lành mạnh, an toàn, triệt để thực hành tiết kiệm, chống lãng phí và giữ gìn nét đẹp truyền thống văn hóa của dân tộc. Bên cạnh đó, tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ và tổ chức các hoạt động trong dịp Tết Nguyên đán theo kế hoạch của UBND huyện và Ban An toàn giao thông huyện. Đối với  Công an huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện chủ động phối hợp với các phòng, ban ngành, địa phương tăng cường lực lượng xuống cơ sở, nắm chắc tình hình, kịp thời tham mưu giúp cấp uỷ, chính quyền chỉ đạo thực hiện các giải pháp bảo đảm an ninh trật tự; mở đợt cao điểm về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ.  Các đơn vị, địa phương thực hiện tốt công tác bảo đảm an sinh xã hội, tổ chức thăm hỏi, động viên vật chất và tinh thần các Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí lão thành cách mạng, thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình có công với nước; giúp đỡ và hỗ trợ các hộ nghèo, đối tượng yếu thế trong xã hội… đảm bảo mọi người dân đều được đón tết đầm ấm, vui tươi. Hoạt động mừng Đảng mừng xuân phòng văn hoá thông tin, chỉ đạo các xã, thị trấn cần tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, trò chơi, trò diễn dân gian trong dịp Tết tạo không khí phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân.

Ý kiến bạn đọc
  <

  Tin mới nhất

  Công bố các quyết định thành lập và nhân sự lãnh đạo Chi cục Thuế khu vực Như Thanh - Như Xuân.(28/02/2020 3:19 CH)

  Chủ tịch UBND huyện chúc mừng cán bộ ngành y tế nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.(27/02/2020 4:22 CH)

  Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc mừng Trung tâm Y tế và Bệnh viện đa khoa Huyện...(26/02/2020 4:26 CH)

  ĐẠI HỘI CHI BỘ KHU PHỐ II, THỊ TRẤN BẾN SUNG.(21/02/2020 2:09 CH)

  Trung tâm Y tế Như Thanh phun hóa chất tại các Trường học, các điểm có đông người như trường học,...(21/02/2020 1:58 CH)

  Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh gia súc, gia cầm huyện họp bàn giải pháp phòng chống dịch bệnh...(20/02/2020 2:16 CH)

  UBND tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến, đánh giá tình hình và triển khai công tác phòng, chống...(18/02/2020 8:58 SA)

  Huyện Như Thanh tổ chức Lễ Giao nhận quân năm 2020 diễn ra trang trọng, ngắn gọn, an toàn.(12/02/2020 3:34 CH)

  Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
  121 người đã bình chọn
  600 người đang online