Thứ ba, ngày 31 tháng 3 năm 2020

Chương trình phát khẩu trang, xà phòng miễn phí cho người nghèo trên địa bàn huyện Như Thanh

Đăng ngày 23 - 03 - 2020

Chiều nay ngày 23/3, tại thị trấn Bến Sung, Đoàn Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Như Thanh tổ chức Lễ tiếp nhận ủng hộ của các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài huyện ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Tới dự có đồng chí Đinh Xuân Hướng - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo một số ban, ngành cấp huyện, các doanh nghiệp và đại diện cán bộ chính sách các xã, thị trấn.

Từ ngày 17/3-23/3 Chủ tịch huyện Như Thanh kêu gọi quyên góp mua khẩu trang và xà phòng ủng hộ hộ nghèo trên địa bàn huyện. Số tiền tính đến ngày 23/3 được 245 triệu đồng. Mỗi người nghèo được phát miễn phí 3 chiếc khẩu trang và 2 bánh xà phòng/1 hộ nghèo. Ngoài ra còn ủng hộ các xã, thị trấn 400-500 khẩu trang/1 xã để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Lịch phát chiều thứ 2, ngày 23/3, được diễn ra tại 3 địa điểm:

Địa điểm thị trấn Bến Sung 07 đơn vị: thị trấn Bến Sung,  Xuân Khang, Hải Long, Phú Nhuận, Yên Thọ Xuân Thái, Xuân Phúc.

Địa điểm xã Thanh Tân gồm 3 đơn vị: Thanh Tân, Thanh Kỳ, Yên Lạc.

Địa điểm xã Phượng Nghi 4 đơn vị: Phượng Nghi, Mậu Lâm, Xuân Du và Cán Khê.

Tổng cộng 24.000 khẩu trang vải và 3.000 bánh xà phòng được phát miễn phí.