Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Như Thanh

Thứ ba, ngày 7 tháng 7 năm 2020

Lễ Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung huyện Như Thanh khóa học 2019 - 2020

Đăng ngày 27 - 05 - 2020
100%

Chiều ngày 22/5/2020, Huyện ủy phối hợp với Trường Chính trị Tỉnh đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung huyện Như Thanh khóa học 2019 - 2020. Dự Lễ bế giảng có Tiến sỹ Thịnh Đăng Khoa, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tỉnh Thanh Hóa cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các khoa, phòng của Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa.Về phía huyện Như Thanh có đồng chí Quách Văn Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Các đồng chí trong ban thường vụ huyện ủy, Trưởng các Ban Xây dựng Đảng; Các đồng chí trong Ban Chỉ đạo lớp học; Các đồng chí trong Ban giám đốc và giảng viên của trung tâm BDCT huyện và 76 học viên lớp học.

Trong thời gian tham gia khóa học, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kiến thức quản lý hành chính nhà nước; kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ về công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể… Qua đó, nâng cao đạo đức cách mạng, năng lực công tác, tư duy khoa học biện chứng góp phần giải quyết hiệu quả những vấn đề mới, vấn đề nảy sinh trong cuộc sống. Sau khi hoàn thành chương trình, lớp có 76/76 học viên đủ điều kiện thi tốt nghiệp; trong đó có 19 học viên viết và báo cáo khóa luận, 58 học viên dự thi tốt nghiệp 3 môn thi là Tư tưởng Hồ Chí Minh, Đường lối chính sách và Kỹ năng lãnh đạo quản lý. Kết quả học tập toàn khóa, 100% học viên trong lớp xếp loại Khá, Giỏi trở lên ,trong đó (loại Giỏi: 20 học viên, chiếm 25,6%; loại Khá: 57 học viên, chiếm 74,4%); trong đó có 08 học viên được Hiệu trưởng Nhà trường tặng giấy khen và phần thưởng.

Tại buổi lễ bế giảng, Tiến sỹ Thịnh Văn Khoa, Phó hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao sự nghiêm túc, nề nếp của Trung tâm BDCT huyện Triệu Sơn; đây là tiền đề để học viên có ý thức, trách nhiệm hoàn thành tốt chương trình đào tạo của Nhà trường. Đồng chí hy vọng, những kiến thức và kỹ năng của khóa học sẽ giúp nâng cao chất lượng cán bộ của huyện nhà. Đồng chí mong rằng, sau khóa học, học viên sẽ tiếp tục hoàn thiện lý luận bằng việc áp dụng kiến thức đã được học vào thực tiễn công tác ở địa phương, đơn vị.

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Quách Văn Tuấn đã ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của học viên và mong muốn mỗi cán bộ sẽ tiếp tục trau dồi kiến thức bằng phương pháp tự học, tự nghiên cứu. Đồng chí giao nhiệm vụ cho học viên phải tích cực áp dụng những kiến thức của khóa học để nâng cao chất lượng công tác được giao.

Các học viên cũng đã cảm ơn sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu Nhà trường và của Ban Thường vụ Huyện ủy; sự nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm của đội ngũ giảng viên; sự quan tâm tạo điều kiện của Trung tâm BDCT huyện Như Thanh và của các cơ quan, đơn vị cử cán bộ đi học. Khóa học kết thúc đã để lại những ấn tượng sâu sắc về tình cảm thầy trò, về những kỷ niệm đẹp trong học tập và nghiên cứu thực tế; đặc biệt là sự phấn đấu, tinh thần đoàn kết của 76 đồng chí học viên trong lớp.

Các đồng chí lãnh đạo huyện và Trường Chính trị Tỉnh đã khen thưởng cho 8 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và cấp bằng tốt nghiệp cho 76 học viên của lớp học. 

Ý kiến bạn đọc
  <

  Tin mới nhất

  Hội Nông dân huyện tổ chức hội nghị tổng kết phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh...(07/07/2020 4:07 CH)

  Học và làm theo Bác ở Ban Chỉ huy Quân sự huyện Như Thanh.(03/07/2020 7:49 SA)

  Tấm gương về nông dân Sản xuất kinh doanh làm theo lời Bác.(03/07/2020 7:41 SA)

  Tấm gương thầy giáo trẻ Nguyễn Sỹ Ngọc học tập và làm theo lời Bác.(03/07/2020 7:35 SA)

  UBND huyện tổ chức hội nghị đánh giá thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ...(03/07/2020 7:31 SA)

  Hội nông dân huyện phối hợp với Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại VTH Việt Nam tổ chức Hội...(03/07/2020 7:27 SA)

  HUYỆN NHƯ THANH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN GIAI ĐOẠN 2015-2020.(01/07/2020 4:39 CH)

  Làng Phượng Xuân xã Xuân Khang tổ chức lễ Khai trương xây dựng làng văn hóa.(25/06/2020 9:18 SA)

  Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
  129 người đã bình chọn
  789 người đang online