Đồng chí Đinh Xuân Hướng, Bí thư Huyện đến thăm, động viên, chúc tết các cơ quan, đơn vị làm việc trong dịp tết Tân Sửu năm 2021

Đăng ngày 11 - 02 - 2021

Chiều 11/02/2020 (là chiều cuối cùng của năm Canh Tý), đồng chí Đinh Xuân Hướng, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, chúc tết Hạt Kiểm Lâm, Trung tâm Viễn thông và Đài TT-TH huyện. Cùng đi trong đoàn có đồng chí Lê Ngọc Hoa, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện uỷ và Văn phòng Huyện uỷ. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Đinh Xuân Hướng, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà các cơ quan, đơn vị đã đạt được trong năm 2020. Đồng chí Bí thư Huyện uỷ chúc cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị, nêu cao tinh thần trách nhiệm trước cấp uỷ, chính quyền và nhân dân, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Đồng chí Đinh Xuân Hướng, Bí thư Huyện thăm, tặng quà, động viên và chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức Hạt Kiểm Lâm Như Thanh. Đồng chí Bí thư Huyện uỷ chúc cán bộ, công chức, viên chức Hạt Kiểm Lâm Như Thanh làm tốt công tác bảo vệ và phát triển rừng, quản lý lâm sản trên địa bàn, kịp thời ngăn chặn các hành vi vi phạm các quy định của nhà nước về quản lý, bảo vệ và phát triển rừng, quản lý lâm sản.

Đồng chí Đinh Xuân Hướng, Bí thư Huyện thăm, tặng quà chúc mừng cán bộ, nhân viên Trung tâm Viễn thông Như Thanh nhân dịp Tết Tân Sửu. Chúc Trung tâm Viễn thông Như Thanh nâng cao chất lượng phục vụ đảm bảo tốt công tác thông tin liên lạc phục vụ các cơ quan, địa phương và nhân dân trong huyện, nhất là dịp Tết Tân Sửu.

Đồng chí Đinh Xuân Hướng, Bí thư Huyện thăm, tặng quà, động viên cán bộ, viên chức Đài TT-TH huyện. Đồng chí chúc cán bộ, viên chức Đài TT-TH huyện khắc phục khó khăn, nâng cao hiệu quả hoạt động công tác thông tin tuyên truyền, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng với huyện nhà hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2021 và các năm tiếp theo.

Tại Công an huyện, sau khi nghe lãnh đạo đơn vị báo cáo kết quả công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn trong những ngày giáp Tết Tân Sửu năm 2021, kết quả đợt ra quân tấn công trấn áp tội phạm, công tác bảo vệ Tết, phục vụ nhân dân đón Xuân cũng như bố trí lực lượng, đảm bảo quân số trực chiến đấu, phối hợp tổ chức tuần tra kiểm soát, giữ gìn ANTT trên địa bàn. Đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã chúc cán bộ, chiến sĩ Công an huyện cùng gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Đồng thời giao nhiệm vụ cho lực lượng Công an huyện cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động nắm chắc tình hình, bám sát địa bàn, kịp thời phát hiện những vấn đề nổi lên về ANTT, nhất là các loại tội phạm, các hành vi vi phạm pháp luật… phối đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới các tầng lớp nhân dân về những âm mưu, phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm; chủ động làm tốt công tác đấu tranh, ngăn chặn mọi âm mưu, thủ đoạn hoạt động của các thế lực thù địch, các loại tội phạm, tai tệ nạn xã hội; tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát ở các tuyến, địa bàn trọng điểm, làm tốt công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ; đặc biệt là phát hiện và xử lý nghiệm đối với các hành vi buôn bán, tàng trữ, sử dụng pháo , vật liệu nổ, thả đèn trời trái phép. Bố trí cán bộ chiến sĩ đủ quân số, ứng trực 24/24 giờ để xử lý kịp thời các vụ việc xảy ra. Trước mắt là thực hiện hiệu quả đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT các hoạt động diễn ra trong đêm giao thừa, những ngày Tết, các lễ hội Xuân 2021. Đặc biệt là nắm chắc tình hình, diễn biến dịch Covid-19, chỉ đạo lực lượng công an từ huyện đến khu dân cư, nắm rõ đến từng người trở về địa phương, nhằm không để dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn huyện. Đồng chí Bí thư Huyện uỷ đề nghị lãnh đạo Công an huyện quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất tinh thần của cán bộ, chiến sĩ, nhằm phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đinh Xuân Hướng, Bí thư Huyện; đồng chí Đặng Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cán bộ, chiến sĩ Công an huyện ngày cuối năm Canh Tý 2020.