Thứ năm, ngày 15 tháng 4 năm 2021

Đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh cùng đoàn công tác của tỉnh thăm và làm tại huyện Như Thanh.

Đăng ngày 24 - 02 - 2021

Sáng 24/02/2021, Đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã đến thăm và làm việc tại huyện Như Thanh. Cùng tham dự có Đồng chí Mai Xuân Liêm, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Giám đốc các Sở, Ban, Ngành và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Đại diện Tập đoàn Mặt trời (Sun Group). Đón tiếp và làm việc với đoàn về phía huyện ta có Đồng chí Đinh Xuân Hướng, Bí thư Huyện uỷ; Đồng chí Lương Văn Hoàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Đồng chí Đặng Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ; Các Phó Chủ tịch UBND huyện; Trưởng một số phòng chuyên môn và Vườn Quốc gia Bến En.

Đầu giờ buổi sáng, Đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh cùng đoàn tác của Tỉnh và các đồng chí lãnh đạo Huyện đã đến thăm Hang Lò cao Kháng chiến Hải Vân (NX3) là Di tích lịch sử cấp Quốc gia, tại núi Đồng Mười, thị trấn Bến Sung; thăm tặng quà 2 thôn Cây Nghia và Làng Lúng xã Xuân Thái; thăm một số tuyến đường và một số điểm dự kiến xây dựng Khu du lịch cồng đồng tại xã Xuân Thái.

Tiếp đó, Đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh cùng đoàn tác của Tỉnh đã buổi làm việc với các đồng chí lãnh đạo huyện Như Thanh về tình hình phát triển kinh tế - xã hôi, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng, chính quyền và hệ thống chính trị của huyện Như Thanh, nhất là các Chương trình, Dự án chuẩn bị đầu tư vào địa bàn huyện.

Sau đây là một số hình ảnh buổi làm việc của Đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh cùng đoàn tác của Tỉnh tại huyện Như Thanh:

Đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh cùng đoàn công tác của tỉnh làm việc với lãnh đạo huyện Như Thanh.

Tại buổi làm việc, Đồng chí Đinh Xuân Hướng, Bí thư Huyện uỷ, báo cáo tình hình của huyện Như Thanh năm 2020; những tháng đầu năm 2021 và Phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Đồng chí Mai Xuân Liêm, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các đại biểu tham gia ý kiến tại buổi làm việc.

Đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh kết luận buổi làm việc tại huyện Như Thanh.

Đồng chí Đinh Xuân Hướng, Bí thư Huyện uỷ, cảm ơn Đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh, cùng đoàn công tác của Tỉnh đã đến thăm, làm việc tại huyện Như Thanh.