Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương các Anh hùng liệt sĩ và anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Đăng ngày 08 - 02 - 2021

Nhân dịp đầu Xuân mới và chuẩn bị đón Tết Tân Sửu năm 2021, đầu giờ làm việc buổi sáng ngày 08/2/2021 là ngày 27 tháng Chạp năm Canh Tý, Các đồng chí lãnh đạo huyện do đồng chí Đinh Xuân Hướng, Bí thư Huyện uỷ làm trưởng đoàn đã vào đặt vòng hoa và dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ của huyện và dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà Truyền thống của huyện. Cùng dự lễ dâng hương, dâng hoa có đồng chí Lương Văn Hoàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Đặng Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ; lãnh đạo các ban, phòng, ngành, đoàn thể cấp huyện.

Với lòng biết ơn vô hạn, đồng chí Đinh Xuân Hướng, Bí thư Huyện uỷ và các đồng chí lãnh đạo huyện đã thành kính tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của quê hương Như Thanh đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sĩ".

Đoàn đã vào Nhà truyền thống thành kính dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, một lãnh tụ vĩ đại, Người thầy kính yêu của Đảng và dân tộc ta. Người đã hy sinh cả cuộc đời cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng Tổ quốc Việt Nam độc lập, thống nhất.

Trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các đồng chí lãnh đạo huyện nguyện tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng, đoàn kết dưới sự lãnh đạo của Đảng, đời đời ghi nhớ công ơn của các Anh hùng Liệt sĩ; Ra sức thi đua lao động sản xuất, học tập, rèn luyện; Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ huyện; phát huy sức mạnh đại đoàn kết các dân tộc; huy động tối đa hiệu quả nguồn lực đầu tư cho phát triển; Nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân. Phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2021, góp phần hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khoá XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.