Thứ năm, ngày 15 tháng 4 năm 2021

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, động viên, chúc mừng ngành Y tế nhân ngày Thày thuốc Việt Nam 27/02.

Đăng ngày 28 - 02 - 2021

Chiều 26/2/2021, nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày Thày thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2021), đồng chí Đinh Xuân Hướng, Bí thư Huyện ủy đã đến tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, y bác sỹ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa huyện. Cùng đi có các đồng chí Lê Văn Quang, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch MTTQ huyện; đồng chí Lê Văn Cường, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ; đồng chí Lê Ngọc Hoa, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện và Văn phòng Huyện uỷ.

Đồng chí Đinh Xuân Hướng, Bí thư Huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo huyện

tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, y bác sỹ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa huyện Như Thanh

nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Đến thăm, động viên cán bộ, y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Như Thanh, đồng Bí thư Huyện uỷ đã ghi nhận sự tích cực trong công tác tham mưu cho huyện Huyện làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân và tham gia phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn, Đặc biệt, trong dịp tết Tân sửu, cán bộ, y, bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa Như Thanh đã cấp cứu, khám và điều trị kịp thời cho nhiều bệnh nhân, trong đó có nhiều ca bệnh nặng, đã đem lại sự sống, niềm vui, hạnh phúc cho nhiều người. Điều đó cho thấy, bệnh viện đang ngày càng lấy được niềm tin của nhân dân trong huyện khi đến khám chữa bệnh. Đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã tặng hoa chúc mừng và mong rằng tập thể lãnh đạo, đội ngũ y, bác sỹ Bệnh viên Đa khoa Như Thanh luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, với mục tiêu “Tất cả hướng tới sự hài lòng người bệnh”.

Cùng ngày đồng chí Lương Văn Hoàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Đặng Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; cùng đồng chí Nguyễn Xuân Tâm, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Hàn Văn Quảng, Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ đã đến thăm, động viên, chúc mừng, cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Y tế huyện.

Đồng chí Lương Văn Hoàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Đặng Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện uỷ,

Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí lãnh đạo huyện

chúc mừng, cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Y tế huyện nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng Trung tâm Y tế huyện nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thày thuốc Việt Nam 27/02, các đồng chí lãnh đạo huyện chúc cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Y tế huyện mạnh khoẻ, hạnh phúc, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhất là hiện nay, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid - 19, Trung tâm Y tế huyện cần chủ động tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp triển khai thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19, không để bệnh dịch bệnh lây lan rộng trên địa bàn.

Cũng trong ngày 26/2, đồng chí Hàn Văn Huyên, Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng Phòng Y tế nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thày thuốc Việt Nam 27/02/1955 - 27/02/2021.

Đồng chí Hàn Văn Huyên, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo Văn phòng HĐND- UBND huyện

chúc mừng Phòng Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Tặng hoa chúc mừng lãnh đạo và cán bộ phòng Y tế, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, đánh gia cao những kết quả mà phòng Y tế đã đạt được trong thời gian qua, nhất là trong công tác phòng chống dịch covid-19quản lý, bảo vệ và chăm sóc tốt sức khỏe của người dân. Đồng chí cũng nhấn mạnh, trong thời gian tới, nhiệm vụ đặt ra cho toàn ngành Y tế là hết sức nặng nề. Vì vậy, đòi hỏi lãnh đạo, tập thể cán bộ ngành y tế trong huyện phải hết sức nỗ lực, đoàn kết, tập trung chỉ đạo, cùng hướng tới mục tiêu chung là phòng chống dịch hiệu quảthực hiện thật tốt công tác quản lý, bảo vệ và chăm sóc tốt sức khỏe của người dân, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các mục tiêu chính trị, kinh tế, xã hội của địa phương.