Thứ năm, ngày 15 tháng 4 năm 2021

Hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú đối với người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp tại khu phố Vĩnh Long 1.

Đăng ngày 07 - 04 - 2021

Chiều ngày 4/4, tại khu phố Vĩnh Long 1, UBMTTQ - UBND thị trấn Bến Sung phối hợp tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú đối với người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Cử tri khu phố Vĩnh Long 1 tham gia hội nghị

Dự hội nghị có đại diện Thường trực UBMTTQ huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp; lãnh đạo thị trấn Bến Sung, các ông bà trong ban công tác mặt trận, các tổ chức xã hội và đông đảo cử tri đại diện hộ gia đình khu phố Vĩnh Long 1, thị trấn Bến Sung.

Tại hội nghị, các đại biểu cử tri đã được nghe MTTQ thị trấn thông qua danh sách và tiểu sử tóm tắt của 12 ông, bà là người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 gồm: 01 người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh là ông Lê Phú Tư, Giám đốc Công ty TNHH H&T. 04 người ứng cử đại biểu HĐND huyện gồm: ông Hàn Văn Quảng, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ; ông Đới Thế Sơn, cán bộ CA huyện; bà Phạm Thị Thanh, cán bộ CA huyện và bà Nguyễn Thị Đào, nhân viên văn thư bảo mật Ban chỉ huy Quân sự huyện. 07 người ứng cử đại biểu HĐND cấp xã gồm: ông Võ Viết Châu, thôn đội trưởng KP Vĩnh Long 1, ứng cử đại biểu HĐND thị trấn Bến Sung; ông Nguyễn Văn Thành, Phó Bí thư Chi bộ KP Vĩnh Long 1,  ứng cử đại biểu HĐND thị trấn Bến Sung; bà Lê Thị Năm, Chi uỷ viên KP Vĩnh Long 1, ứng cử đại biểu HĐND thị trấn Bến Sung; ông Lê văn Thường, Giám đốc Công ty Bến En xanh, ứng cử đại biểu HĐND thị trấn Bến Sung; ông Lương Văn Huy, Trưởng Công an xã Xuân Thái, ứng cử đại biểu HĐND xã Xuân Thái; ông Nguyễn Văn Huấn, Công an viên xã Xuân Thái, ứng cử đại biểu HĐND xã Xuân Thái; bà Nguyễn Thị Quy, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hải Long, ứng cử đại biểu HĐND xã Hải Long;

Công dân khu phố Vĩnh Long 1 được giới thiệu ứng cử đại biểu HDND các cấp,

nhiệm kỳ 2021 - 2026

Tại hội nghị, Uỷ ban MTTQ thị trấn Bến Sung đã thông qua tiểu sử tóm tắt của người ứng cử, các tiêu chuẩn của đại biểu HĐND và những trường hợp không được ứng cử đại biểu HĐND theo Luật tổ chức chính quyền địa phương và Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp.

Đại diện người ứng cử đã cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm cũng như những ý kiến nhận xét đối với những người tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm được giao, luôn gần gũi sâu sát với nhân dân khu phố Vĩnh Long 1 nói riêng và và cử tri trong tỉnh, trong huyện nói chung để đưa các ý kiến chính đáng của cử tri đến với HĐND các cấp.

Các đại biểu cử tri đã nhận xét, 100% biểu quyết  nhất trí tán thành đối với những người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Hội nghị được diễn ra đảm bảo dân chủ, công khai, khách quan và đúng quy định của pháp luật.