Thứ năm, ngày 15 tháng 4 năm 2021

Huyện Như Thanh tổ chức thành công giải cầu lông, bóng bàn, quần vợt lần thứ IV năm 2021.

Đăng ngày 07 - 04 - 2021

Sáng 2/4, tại trung tâm hội nghị Huyện Như Thanh tổ chức khai mạc giải Cầu Lông- Bóng bàn-Quần vợt lần thứ IV năm 2021. Dự khai mạc giải có đồng chí Lương Văn Hoàn, Phó bí thư thường trực huyện ủy; đồng chí Lê Ngọc Hoa, Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, trưởng ban tổ chức giải cùng các đồng chí đại diện các phòng, ban vận động viên và cổ động viên của 3 huyện Như Thanh, Như Xuân, Nông Cống.

Tham gia giải, có gần 100 vận động viên đến từ 28 đoàn là đối tượng do Ban thường vụ Huyện ủy quản lý được lựa chọn từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn 3 huyện Như Thanh, Như Xuân, Nông Cống. Các vận động viên cùng nhau tranh tài ở 7 nội dung: Đôi nam nữ, đôi nam, đơn nam Cầu Lông, Đơn nam, Đôi nam, đôi nam nữ  Bóng bàn và đôi nam Quần vợt.

Trong 2 ngày thi đấu các trận tranh tài đã diễn ra sôi động và kịch tính. Các vận động viên thi đấu với tinh thần trung thực, đoàn kết, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Kết thúc các trận đấu chung kết cầu lông, bóng bàn, quần vợt lần thứ IV năm 2021 Ban tổ chức giải đã làm lễ bế mạc. Tới dự có Đồng chí Đinh Xuân Hướng, Bí thư Huyện ủy; cùng lãnh đạo UBND huyện; các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện, cùng đông đủ các vận động viên và các cổ động viên trong huyện.

Tại lễ bế mạc ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho từng nội dung. Đối với nội dung Cầu lông: Trao giải nhất đôi nam cho đôi VĐV Nghĩa -  Hà, đơn vị Cơ quan Đân Đảng, giải nhì cho đôi VĐV Hiếu  -  Hoàn  đơn vị Vườn quốc gia Bến En, đồng giải 3 cho đơn vị cơ quan UBND huyện và xã Mậu Lâm. Về nội dung đôi nam nữ cầu lông giải nhất thuộc về đôi VĐV Ngọc – Phương đơn vị cơ quan UBND huyện, giải nhì thuộc về đôi VĐV Quang - Liên đơn vị cơ quan dân đảng, đồng giải ba cho các đơn vị cơ quan UBND huyện và xã Cán Khê. Về nội dung đôi nữ cầu lông, giải nhất thuộc về đôi VĐV Nga - Mai đơn vị cơ quan UBND huyện, giải nhì thuộc về đôi VĐV Hà – Nhung cơ quan Dân đảng, đồng giải 3 cho các đơn vị cơ quan Dân đảng và xã Yên Lạc. Về nội dung đơn nam cầu Lông, giải nhất thuộc về VĐV Cường, đơn vị cơ quan Dân đảng, giải nhì thuộc về VĐV  Huy đơn vị tòa án, đồng giải ba cho các đơn vị Bệnh viện đa khoa và xã Cán Khê.  Đối với môn bóng bàn, về nội dung đôi nam nữ giải nhất thuộc về đôi VĐV Hà – Hoa đơn vị Cơ quan UBND huyện, giải nhì thuộc về đôi VĐVThủy - Phương cơ quan dân Đảng,  giải 3 thuộc  về các đôi VĐV Lan - Sơn cơ quan UBND huyện. Về nội dung đôi nam bóng bàn, giải nhất thuộc về đôi VĐV Thông -  Hùng trường THPT Như Thanh II, giải nhì thuộc đôi VĐVThắng – Hoa đơn vị trường dân tộc nội trú huyện, đồng giải 3 cho các đơn vị cơ quan Dân đảng và cơ quan UBND huyện. Về nội dung đơn nam bóng bàn, giải nhất thuộc về VĐV Quế, đơn vị trường THPT Như Thanh, giải nhì thuộc về VĐV Thoa  đơn vị xã Mậu Lâm, giải 3 thuộc về VĐV Quỳnh, đơn vị Công an huyện. Về nội dung đôi nam quần vợt, giải nhất thuộc đôi VĐV Tuấn – Mừng đơn vị huyện Như Thanh, giải nhì thuộc về đôi VĐV Tuấn - Hiếu, đơn vị huyện Nông Cống và 2 giải 3 cho đôi  VĐV Dương – Minh:  Linh – Bình, đơn vị huyện Như Thanh

Tại lễ bế mạc các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao chương Vàng, Bạc, Đồng và phần thưởng các đội đạt giải nhất, nhì, ba.

Giải Cầu Lông- Bóng bàn-Quần vợt lần thứ IV năm 2021 tại huyện Như Thanh nhằm  tạo điều kiện cho các đối tượng thuộc ban thường vụ huyện ủy quản lý rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe để lao động, học tập và làm việc đạt hiệu quả, giúp các đồng chí có dịp trao đổi học tập lẫn nhau, tạo mối đoàn kết hài hòa với tinh thần vui tươi, an toàn, lành mạnh - tiết kiệm và gắn chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa huyện .