Thứ năm, ngày 15 tháng 4 năm 2021

Lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp.

Đăng ngày 07 - 04 - 2021

Thực hiện các bước quy trình bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, tối 03-4, tại khu phố Hải Ninh, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ và UBND thị trấn Bến Sung phối hợp tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Đinh Xuân Hướng, Bí thư Huyện uỷ và các đại biểu tham dự hội nghị

Dự hội nghị có các đồng chí: Đinh Xuân Hướng, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Quách Thị Oanh, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Mai Thị Hà, Chánh Văn phòng Huyện ủy; lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện; đại diện cơ quan có người úng cử và đông đảo Nhân dân khu phố Hải Ninh, thị trấn Bến Sung.

Công dân khu phố Hải Ninh, thị trấn Bến Sung ứng cử đại biểu HĐND các cấp

nhiệm kỳ 2021 - 2026

Khu phố Hải Ninh, thị trấn Bến Sung 12 người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, gồm:

1.Ông Lê Văn Quang, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ,  Chủ tịch MTTQ huyện - Ứng cử đại biểu HĐND huyện;

2. Ông Lê Văn Cường, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ - Ứng cử đại biểu HĐND huyện;

3. Bà Lê Thị Giang, Huyện uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện - Ứng cử đại biểu HĐND huyện;

4. Ông Nguyễn Xuân Hảo, Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện - Ứng cử đại biểu HĐND huyện;

5. Bà Tạ Thị Hiền, Chuyên viên Hội LHPN huyện - Ứng cử đại biểu HĐND huyện;

6. Ông Quách Văn Thiện, Bác Sỹ, Bệnh viện Đa khoa Như Thanh - Ứng cử đại biểu HĐND huyện;

7. Ông Đoàn Mạnh Thắng, Phó Chủ tịch HĐND thị trấn Bến Sung - Ứng cử đại biểu HĐND thị trấn Bến Sung;

8. Ông Lương Văn Hiếu, Trưởng công an thị trấn Bến Sung - Ứng cử đại biểu HĐND thị trấn Bến Sung;

9. Ông Đoàn Xuân Toàn, Bí thư Chi bộ khu phố Hải Ninh - Ứng cử đại biểu HĐND thị trấn Bến Sung;

10. Ông Đoàn Văn Long, Trưởng Công an xã Phú Nhuận - Ứng cử đại biểu HĐND xã Phú Nhuận.

11. Bà Lê Thị Hà, Công chức CSXH xã Xuân Phúc - Ứng cử đại biểu HĐND xã Xuân Phúc;

12. Bà Trần Thị Thuỷ, Công chức xã Phượng Nghi - Ứng cử đại biểu HĐND xã Phượng Nghi.

Tại hội nghị, đại diện Ủy ban MTTQ thị trấn Bến Sung đã phổ biến về tiêu chuẩn của đại biểu HĐND các cấp; tóm tắt tiểu sử và quá trình công tác của các ứng cử viên.

Các cử tri khu phố Hải Ninh đều nhận xét: Các ứng cử viên đều là những cán bộ có phẩm chất đạo đức tốt; có năng lực và kinh nghiệm trong công tác; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tại nơi cư trú, bản thân các ứng cử viên đều là những công dân, đảng viên gương mẫu, luôn giữ mối liên hệ mật thiết với cấp ủy, chính quyền và Nhân dân địa phương; gần gũi, lắng nghe tâm tư, tình cảm, ý kiến của Nhân dân và được bà con trong khu phố quý mến; tích cực tham gia đóng góp xây dựng khu phố ngày càng phát triển.

Cử tri khu phố Hải Ninh nhận xét người ứng cử đại biểu đại biểu HĐND các cấp,

nhiệm kỳ 2021-2026

Cử tri khu phố Hải Ninh nhận xét: 12 người đều có đủ các tiêu chuẩn để ứng cử đại biểu đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Thay mặt những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, Ông Lê Văn Quang, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch MTTQ huyện cảm ơn những tình cảm, sự tín nhiệm của cử tri đối với các ứng cử viên, đồng thời coi đó là nguồn động lực để các ứng cử viên trên từng vị trí, đơn vị công tác luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; nếu trúng cử vào HĐND các cấp sẽ tham gia tích cực các hoạt động của HĐND các cấp; luôn gần gũi với cử tri và Nhân dân khu phố Hải Ninh, cũng như Nhân dân trong huyện để lắng nghe, nắm bắt tâm tư, tình cảm, kiến nghị của cử tri và Nhân dân, kịp thời phản ánh tới HĐND các cấp, các cơ quan có thẩm quyền, qua đó, giải quyết những vấn đề mà cử tri và Nhân dân trong huyện quan tâm; phấn đấu hoàn xuất sắc nhiệm vụ mà cấp ủy, chính quyền và Nhân dân đã tin tưởng giao phó.

Đồng chí Đinh Xuân Hướng, Bí thư Huyện uỷ phát biểu tại hội nghị

Thay mặt các cơ quan, đơn vị có người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, đồng chí Đinh Xuân Hướng, Bí thư Huyện ủy trân trọng cảm ơn những tình cảm, những lời nhận xét tốt đẹp của cử tri khu phố Hải Ninh đã giành cho 12 ứng cử viên. Đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc mừng khu phố Hải Ninh là đơn vị có số người tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp đông thứ hai của thị trấn; những người được giới thiệu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 đều có phẩm chất đạo đức, năng lực công tác tốt, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại các cơ quan, đơn vị công tác; được các cơ quan, đơn vị tín nhiệm giới thiệu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp. Đồng chí Đinh Xuân Hướng, Bí thư Huyện ủy tin tưởng, nếu được cử tri và Nhân dân trong huyện tín nhiệm bầu tham gia HĐND huyện và HĐND cấp xã, các đại biểu sẽ tiếp tục tu dưỡng và rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng; chấp hành tốt quy định của pháp luật, vận động người thân, gia đình chấp hành tốt các quy định của địa phương; luôn sâu sát cơ sở, gắn bó mật thiết với Nhân dân, lắng nghe ý kiến, tâm tư nguyện vọng của Nhân dân để phản ánh tới HĐND các cấp, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của huyện cũng như các xã, thị trấn phát triển. Đồng chí Bí thư Huyện uỷ mong muốn cử tri và Nhân dân phố Hải Ninh thường xuyên theo dõi, giám sát để các đại biểu HĐND các cấp tiếp tục thể hiện trách nhiệm của mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đại biểu HĐND.

Cử tri khu phố Hải Ninh biểu quyết giới thiệu 12 ông bà ứng cử đại biểu HĐND

các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Tại hội nghị, 100% cử tri nhất trí giới thiệu 12 ông bà ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026.