Thứ năm, ngày 15 tháng 4 năm 2021

MTTQ xã Xuân Khang tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp tại thôn Đồng Hơn.

Đăng ngày 07 - 04 - 2021

Thực hiện các bước quy trình bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026, Chiều 5/4, tại Nhà văn hóa thôn Đồng Hơn, MTTQ xã Xuân Khang đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri thôn Đồng Hơn, đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026, hiện đang cư trú tại địa bàn, trong đó có Bà Lê Thị Vinh, Giám đốc phòng khám đa khoa An Khang là ứng cử viên đại biểu HĐND Tỉnh và 6 vị ứng cử viên đại biểu HĐND xã. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo xã Xuân Khang, MTTQ xã, đại diện các cơ quan, đơn vị có người ứng cử và đông đảo Nhân dân, cử tri thôn Đồng Hơn.

Tại hội nghị, đại diện Ủy ban MTTQ xã đã phổ biến về tiêu chuẩn của đại biểu HĐND các cấp, tóm tắt tiểu sử và quá trình công tác của 6 ứng cử viên hiện đang cư trú tại địa bàn thôn. Trong đó có 1 ứng cử đại biểu HĐND tỉnh là bà Lê Thị Vinh, giám đốc phòng khám đa khoa An Khang, và 6 ứng cử viên  đại biểu HĐND xã Xuân Khang.

Phát biểu góp ý, nhận xét về người ứng cử. Cử tri thôn Đồng Hơn bày tỏ sự tín nhiệm cao đối với 7 ứng cử viên được giới thiệu ứng cử lần này. Cử tri cho rằng: các ứng cử viên đều có trình độ, năng lực, phẩm chất đạo đức và chính trị tốt, đáp ứng tiêu chuẩn của đại biểu HĐND, mỗi đồng chí ở vị trí công tác khác nhau nhưng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, luôn sâu sát cơ sở, gần gũi Nhân dân, lắng nghe ý kiến của Nhân dân. Khi về nơi cư trú, các đồng chí luôn gương mẫu, sống giản dị, cởi mở, chan hòa với bà con khu phố, được bà con quý mến. Bản thân các đồng chí và gia đình luôn chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cũng như các quy định của địa phương, tham gia có trách nhiệm các hoạt động của thôn, góp phần xây dựng thôn ngày càng phát triển.

Thay mặt các ứng cử viên phát biểu tại hội nghị, Bà Lê Thị Vinh, Giám đốc phòng khám đa khoa An Khang đã cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm cũng như những ý kiến nhận xét đối với những đại biểu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp.  Bà Lê Thị Vinh nhấn mạnh: nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND các cấp trong nhiệm kỳ mới, bản thân bà và các đại biểu sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, đoàn thể giao cũng như trách nhiệm công dân nơi cư trú…; tiếp tục phấn đấu hoàn thiện bản thân, không làm phụ lòng các cử tri, đồng thời mong muốn được sự đóng góp của các cử tri.

Kết thúc hội nghị, các cử tri đã biểu quyết nhất trí cao giới thiệu 7 ứng cử viên tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026.