Đồng chí Lương Văn Hoàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đến thăm, tặng quà các thương binh tại xã Xuân Thái nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27-7

Đăng ngày 23 - 07 - 2021

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), chiều 23/7 đồng chí Lương Văn Hoàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ làm trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng quà cho các thương binh tại xã Xuân Thái. Cùng đi trong đoàn có đồng chí Nguyễn Xuân Bản, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện; đồng chí Lương Hồng Sỹ, Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ; đồng chí Hoàng Văn Thuỷ, Phó chánh Văn phòng Huyện uỷ.

Đồng chí Lương Văn Hoàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ thăm tặng quà Thương binh Vi Văn Trường, thôn Yên Vinh, xã Xuân Thái.

Tại xã Xuân Thái, Đồng chí Lương Văn Hoàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ cùng các đồng chí đoàn và lãnh đạo xã Xuân Thái đã đến thăm tặng quà thăm Thương binh Vi Văn Trường, thôn Yên Vinh, thăm Thương binh Bùi Văn Mừng, thôn Cây Nghia và thăm Thương binh Cao Văn Tiền, thôn Yên Khang. Đây đều là những thương binh đang bị ốm đau dài ngày.

Đồng chí Lương Văn Hoàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ thăm tặng quà Thương binh Bùi Văn Mừng, thôn Cây Nghia, xã Xuân Thái.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Lương Văn Hoàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ và lãnh đạo xã Xuân Thái đã tặng quà của Tỉnh, của Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMMTQ huyện và của xã cho các thương binh và ân cần hỏi thăm sức khỏe, hoàn cảnh, cuộc sống của các thương binh; bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các thương binh, những người đã hy sinh xương máu để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là những tấm gương sáng, vận động con cháu chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đề nghị cấp uỷ, chính quyền, các ngành đoàn thể xã Xuân Thái tiếp tục thực hiện hiệu quả chính sách của Đảng, Nhà nước đối với người có công với cách mạng; cùng với nhân dân thường xuyên quan tâm, chăm lo, giúp đỡ các gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng trong phát triển kinh tế để các gia đình vươn lên, cải thiện đời sống.

Đồng chí Lương Văn Hoàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ thăm tặng quà Thương binh Cao Văn Tiền, thôn Yên Khang, xã Xuân Thái.

Đại diện các gia đình thương binh đã bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm chu đáo và động viên, thăm hỏi kịp thời của các cấp, các ngành, địa phương. Điều đó, đã góp phần không nhỏ trong việc nâng cao đời sống vật chất, tinh thần đối với các gia đình chính sách.