Thứ năm, ngày 11 tháng 8 năm 2022

Đăng ngày 28 - 06 - 2022

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho hội viên người cao tuổi Người cao tuổi (NCT), trong 2 ngày 25 và 26/6, Hội NCT xã Yên Thọ tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ người cao tuổi năm 2022 và đồng diễn bài thể dục dưỡng sinh Tiếng đàn ta lư. Về dự có ông Nguyễn Ngọc Tỵ, Chủ tịch hội NCT huyện; Lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền, MTTQ, trưởng các đoàn thể xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, cán bộ, hội viên NCT xã Yên Thọ, chủ nhiệm các câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau cùng đông đảo cổ động viên và nhân dân đến cổ vũ.

Tham gia hội thao có hơn 500 hội viên của các CLB liên thế hệ tự giúp nhau trong toàn xã. Thực hiện 2 nội dung: Đồng diễn bài thể dục dưỡng sinh Tiếng đàn ta lư và Thi đấu bóng chuyền hơi nữ.

Mặc dù thời tiết nắng nóng, các vận động viên hầu hết là NCT, sức khỏe hạn chế. Song với với tinh thần giao lưu học hỏi lẫn nhau, các vận động viên bóng chuyền hơi nữ hội NCT đã xã Yên Thọ đã cống hiến cho người xem những trận đấu hay, hấp dẫn; những pha bóng giằng co nhau từng điểm số, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi và hào hứng, đội bóng chuyền hơi Hội người cao tuổi nữ chi hội thôn Xuân Mới đã giành giải nhất, đội bóng chuyền hơi nữ Hội người cao tuổi chi hội Hùng Sơn đạt giải nhì, 2 đội bóng chuyền hơi nữ Hội người cao tuổi chi hội thôn Minh Thịnh và Yên Trung đạt giải 3.

Tại lễ bế mạc, lãnh đạo xã và hội NCT xã Yên Thọ đã trao cờ, phần thưởng cho các đội đạt giải nhất, nhì, ba, khuyến khích và trao quà cho các đội tham gia đồng diễn bài thể dục dưỡng sinh Tiếng đàn ta lư.

Giải đấu Bóng chuyền hơi năm nữ hội người cao tuổi và đồng diễn bài thể dục dưỡng sinh Tiếng đàn ta lư 2022 xã Yên Thọ là dịp để các hội viên các câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau trong toàn xã được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong tổ chức, tập luyện và thi đấu thể thao; đồng thời khuyến khích NCT tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại và góp phần phát triển phong trào chung ở địa phương. Qua đây lựa chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Hội thao hội NCT tại huyện vào thời gian tới.