Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Như Thanh

Thứ năm, ngày 11 tháng 8 năm 2022

Các đồng chí Lãnh đạo Huyện chúc mừng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ nhân kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

Đăng ngày 01 - 08 - 2022
100%

Sáng 01/8/2022, đồng chí Đinh Xuân Hướng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dẫn đầu đoàn lãnh đạo Huyện uỷ đã đến chúc mừng tập thể cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy nhân kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Cộng sản Việt Nam (01/8/1930 – 01/8/2022). Cùng đi có đồng chí Lương Văn Hoàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, các đồng chí lãnh đạo các Ban Đảng của Huyện uỷ và Văn phòng Huyện uỷ.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, đồng chí đồng chí Đinh Xuân Hướng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tặng hoa và chúc mừng cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy nhân ngày truyền thống của ngành, đồng chí ghi nhận sự nỗ lực của Ban tuyên giáo và đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên giáo từ huyện đến cơ sở đã bám sát nhiệm vụ chính trị của huyện, thực hiện tốt công tác khoa giáo và tuyên truyền, góp phần bảo đảm công tác phòng chống dịch COVID-19, ổn định và phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cho rằng cấp uỷ đảng, chính quyền các cấp, các ngành và cán bộ làm công tác tuyên giáo trong huyện cần nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của công tác tuyên giáo, coi đây là lĩnh vực đặc biệt quan trọng trong hoạt động lãnh đạo của Đảng. Đồng chí Bí thư Huyện uỷ mong muốn, đội ngũ cán bộ làm công tác Tuyên giáo tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; nâng cao trình độ chuyên môn, năng nghiệp vụ; chủ động, tích cực tham mưu với cấp ủy, chính quyền, phối hợp với các cơ quan chuyên môn triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ, làm tốt công tác tuyên truyền định hướng dự luận, tạo niềm tin và động viên nhân dân hăng hái thi đua lao động, sản xuất, học tập và công tác. Ngành Tuyên giáo của Đảng thực sự là cầu nối quan trọng để đưa các Nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống.

Cũng trong sáng 01/8, đồng chí Đặng Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đoàn lãnh đạo HĐND - UBND huyện đã đến chúc mừng Ban Tuyên giáo Huyện ủy nhân kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng. Cùng đi có đồng chí Quách Thị Oanh, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Ngọc Hoa, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hàn Văn Huyên, Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị chuyên môn và Văn phòng HĐND-UBND huyện.

Thay mặt các đồng chí trong đoàn, đồng chí Đặng Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa và chúc mừng cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy nhân ngày truyền thống của ngành, đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc mừng những kết quả đạt được của Ban Tuyên giáo trong thời gian qua, đồng thời đề nghị Ban Tuyên giáo Huyện uỷ tăng cường phối hợp với UBND huyện, các phòng ngành cấp huyện đẩy mạnh công tác chỉ đạo, định hướng, hướng dẫn tuyên truyền các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, các chương trình, dự án của huyện; tuyên truyền giáo dục pháp luật trong các cơ quan, đơn vị khối khoa giáo, góp phần cùng với cả huyện thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm mà Nghị quyết của Huyện uỷ đã đề ra.

Đại diện lãnh đạo, công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Xuân Tâm, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Huyện ủy- HĐNDUBND-Ủy ban MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội huyện, các phòng ngành, địa phương, đơn vị và khẳng định: Với tinh thần nỗ lực cao nhất, Ban Tuyên giáo Huyện ủy sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả trên tất cả các mặt công tác, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đồng chí Lê Văn Quang, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch MTTQ huyện và các đồng chí lãnh đạo các Ban Dân vận Huyện uỷ, MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội huyện; đồng chí Trần Hùng đã đến tặng hoa, chúc mừng Ban Tuyên giáo Huyện ủy nhân ngày truyền thống của ngành.

Đồng chí Trấn Hùng Vương, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Công an huyện đã đến tặng hoa, chúc mừng Ban Tuyên giáo Huyện ủy nhân ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng.

Cũng trong ngày 01/8, lãnh đạo nhiều cơ quan, địa phương, đơn vị đã đến tặng hoa, chúc mừng Ban Tuyên giáo Huyện ủy nhân kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 – 01/8/2022).

Ý kiến bạn đọc
    <

    Tin mới nhất

    Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
    175 người đã bình chọn
    646 người đang online