Thứ năm, ngày 11 tháng 8 năm 2022

Bế mạc giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng thị trấn Bến Sung năm 2022.

Đăng ngày 04 - 08 - 2022

Như tin chúng tôi đã đưa, Trong 6 ngày từ 28/7 đến 3/8, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thị trấn Bến Sung tổ chức giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng năm 2022.

Với sự tham gia của 16 đội bóng, 170 vận động viên được tuyển chọn từ 16 khu phố trên địa bàn thị trấn. Giải đấu được chia  4 bảng, thi đấu theo thể thức tính điểm, chọn ra 8 đội có số điểm cao nhất vào chơi vòng đấu loại trực tiếp. Các trận đấu ở vòng bảng diễn ra quyết liệt hấp dẫn. Kết thúc vòng bảng, 8 đội: Khu phố Kim Sơn, Khu Phố 3, Khu phố Hải Ninh,  Khu phố Vĩnh Long 2, Khu phố Đồi Dẻ, Khu phố Xuân Điền, Khu phố Đồng Mười,   Khu Phố 2 đã giành quyền vào chơi ở vòng Tứ kết - Vòng loại trực tiếp. Các đội bóng của Khu phố Vĩnh Long 2,  Khu phố Đồng Mười, Khu phố Xuân Điền và Khu Phố 3 đã xuất sắc vượt qua vòng Tứ kết để có mặt ở vòng Bán kết. Kết thúc vòng bán kết, Đội bóng Khu phố Đồng Mười và Khu Phố 3 cùng giành chiến thắng để gặp nhau tại trận chung kết. Sáng 3/8 đã diễn ra trận chung kết giữa đội  bóng Khu Phố 3 và Khu Phố Đồng Mười. Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng các cầu thủ đã thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Kết quả chung cuộc, đội bóng Khu phố 3 đã xuất sắc giành cúp vô địch, đội bóng khu phố Đồng Mười giành giải nhì, đội bóng Xuân Điền và Khu phố Vĩnh Long 2 đồng giải ba.

Sau khi kết thúc trận đấu chung kết, giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng Thị trấn Bến Sung năm 2022 đã tổ chức lễ bế mạc. Dự lễ bế mạc có đồng chí Vũ Hữu Tuấn, Bí thư Đảng ủy thị trấn; các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể, bí thư, trưởng khu phố cùng 170 vận động viên, ở 16 Khu phố và đông đảo bà con nhân dân trong Thị trấn về cổ vũ giải bóng.

Tại lễ bế mạc các đồng chí lãnh đạo Thị trấn Bến Sung lên trao cúp, trao cờ và huy chương vàng cho đội bóng Khu phố 3; trao huy chương bạc và cờ cho đội bóng khu phố Đồng Mười; trao huy chương đồng và cờ cho các đội bóng Xuân Điền và Khu phố Vĩnh Long 2. Ban Tổ chức Giải cũng đã trao giải phong cách cho đội bóng Khu phố Cầu Máng và 3 giải cá nhân, gồm cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho em Lê Hoàng Quân, Khu phố 3 và em Tạ Văn Tài, Khu phố Đồng Mười; Thủ môn xuất sắc nhất cho em Nguyễn Anh Tuấn, khu phố Đồng Mười.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt hè của thanh thiếu nhi thị trấn Bến sung được tổ chức thường niên, nhằm khơi dậy tinh thần đoàn kết, thể thao vui khỏe, bổ ích và tạo sân chơi lành mạnh cho thế hệ thanh thiếu trong thị trấn Bến Sung nhân dịp hè năm 2022.