Huyện ủy Như Thanh Sơ kết 9 tháng đầu năm, triển nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023

Đăng ngày 03 - 10 - 2023
100%

Sáng 03/10/2023, Huyện uỷ Như Thanh tổ chức hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm, triển nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023. Các đồng chí: Nguyễn Tiến Dũng Bí thư Huyện uỷ; Lương Văn Hoàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Đặng Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí trong BTV Huyện uỷ, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện; Bí thư các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Huyện uỷ, Thủ trưởng các phòng ban đơn vị, MTTQ các tổ chức đoàn thể, Hội đặc thù huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND 14 xã, thị trấn.

Phát biểu khai mạc đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Huyện ủy, nêu rõ: Thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2023, thuận lợi là cơ bản, song vẫn còn gặp nhiều khó khăn bối cảnh thế giới và trong nước có nhiều biến động; giá xăng dầu, nguyên vật liệu có nhiều biến động; xuất hiện nắng nóng gay gắt, kéo dài và nhiệt độ cao hơn so với trung bình nhiều năm trước; công suất tiêu thụ điện vượt quá khả năng cung cấp điện của hệ thống lưới điện quốc gia, dẫn đến việc thường xuyên bị cắt điện giảm tải đã tác động nhiều đến lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và đời sống của Nhân dân. Trong bối cảnh đó, dưới sự lãnh đạo sát sao của Tỉnh ủy và các ngành cấp tỉnh; cấp uỷ, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể từ huyện đến cơ sở đã phát huy những thuận lợi vượt qua khó khăn, tập trung chỉ đạo tổ chức thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị. Bên cạnh những kết quả đạt được, 9 tháng đầu năm 2023 vẫn còn nhiều hạn chế yếu kém. Với tinh thần nhìn thẳng, nhìn thật vào những kết quả đạt được, chỉ rõ những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân của những hạn chế, yếu kém và nêu lên những nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2023, định hướng năm 2024, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị các đại biểu dự hội nghị cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung dân chủ để thảo luận, thống nhất tư tưởng và hành động nhằm tổ chức thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ của năm 2023.

Tiếp đó, các đại biểu tham dự hội nghị được nghe đồng chí Lương Văn Hoàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy báo cáo tình hình 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2023 báo cáo khẳng định: Trong 9 tháng mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, thách thức; song với sự chỉ đạo kịp thời, sát sao của Tỉnh uỷ, các ngành cấp tỉnh, cấp ủy, chính quyền từ huyện đến cơ sở đã tích cực, chủ động triển khai thực hiện quyết liệt, hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp đề ra từ đầu năm và đạt được những kết quả tích cực trên các lĩnh vực;

Sản xuất nông nghiệp ổn định, không có dịch bệnh lớn xảy ra trên cây trồng, vật nuôi. Năng suất các loại cây trồng cơ bản đạt và vượt kế hoạch, đặc biệt là năng suất lúa vụ Xuân đạt 62,52 tạ/ha, cao nhất từ trước tới nay. Tổng sản lượng lương thực (có hạt) là 37.720 tấn, đạt 104,3% kế hoạch và bằng 100,8% so với cùng kỳ. Toàn huyện thực hiện tích tụ, tập trung đất đai được 286 ha, đạt 79,4% kế hoạch; chuyển đổi được 92,5 ha đất trồng lúa hiệu quả thấp sang trồng cây trồng khác. Tập trung thực hiện tái cơ cấu ngành nông nghiệp, chuyển đổi cơ cấu cây trồng theo hướng nâng cao năng suất và hiệu quả sản xuất, tăng cường các Đề án về phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

Phong trào xây dựng NTM, hiến đất mở đường, trồng cây xanh, chỉnh trang cảnh quan môi trường, nhà cửa vườn hộ có sức lan tỏa. Tập trung chỉ đạo, hướng dẫn các xã, các thôn đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các tiêu chí trong xây dựng NTM, NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu, các nội dung chỉ tiêu theo kế hoạch; thực hiện hiệu quả Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) và đạt được kết quả tích cực. Trong 9 tháng đầu năm có thêm 3 sản phẩm gồm: Mật ong ngàn hoa Xuân Thái, Giò lụa Sải Vàng, Siro Tú Duyên được công nhận sản phẩm (OCOP) 3 sao cấp tỉnh, có 3 thôn đạt chuẩn NTM kiểu mẫu; tổng nguồn lực huy động xây dựng NTM trên địa bàn đạt 305,39 tỷ đồng, trong đó vốn Nhân dân đóng góp đạt 202,66 tỷ đồng. Hoạt động sản xuất công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp cơ bản ổn định, Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, đôn đốc đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng, khởi công và thi công các công trình dự án, nhất là các dự án trọng tâm, trọng điểm; Trong 9 tháng đã có 85 công trình, dự án đã được thẩm định với tổng mức đầu tư các dự án được phê duyệt là 330,28 tỷ đồng. Đẩy nhanh tiến độ thực hiện 109 công trình, dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn huyện, với tổng mức đầu tư 1.376,2 tỷ đồng, trong đó: Công trình chuyển tiếp là 33 công trình, với tổng mức đầu tư 690,6 tỷ đồng; công trình đầu tư mới năm 2023 là 76 công trình, với tổng mức đầu tư 685,6 tỷ đồng, Các công trình trọng điểm triển khai xây dựng đảm bảo tiến độ, tiến độ giải phóng mặt bằng, giải ngân vốn đầu tư công. Hoạt động thương mại, dịch vụ duy trì ổn định, đáp ứng được nhu cầu của nhân dân. Về hoạt động đầu tư và phát triển doanh nghiệp đã thành lập mới được 27 doanh nghiệp, đạt 67,5% kế hoạch huyện và tỉnh giao.

Cùng với phát triển kinh tế, lĩnh vực văn hóa - xã hội trên địa bàn huyện đã có những hoạt động sôi nổi, chất lượng. Tập trung tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị và các sự kiện quan trọng, các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh, của huyện. Tăng cường công tác quản lý, tổ chức các hoạt động tại các di tích, Lễ hội trước, trong và sau Tết Nguyên đán. Đẩy mạnh hoạt động du lịch, các khu điểm du lịch, di tích trên địa bàn huyện đã đón gần 125 nghìn lượt khách (trong đó có gần 600 lượt khách quốc tế), thu nhập ước đạt trên 12,5 tỷ đồng. Tổ chức thành công giải Cầu lông, Bóng bàn huyện Như Thanh, lần thứ VI năm 2023. Tổ chức sơ kết 5 năm thực hiện Nghị định số 122/2018/NĐ-CP của Chính phủ gắn với biểu dương gia đình văn hóa tiêu biểu huyện Như Thanh lần thứ VI, giai đoạn 2019 - 2023.

Ngành Giáo dục & Đào tạo tổ chức thành công Hội nghị tổng kết năm học 2022-2023; hoàn thành công tác tuyển sinh đầu cấp và Lễ khai giảng năm học 2023-2024. Tổ chức thành công Hội thảo chuyên đề “Nâng cao chất lượng giáo dục đại trà và mũi nhọn bậc THCS, THPT huyện Như Thanh” năm học 2022 - 2023 và những năm tiếp theo. Tham mưu cho Ban chấp hành Đảng bộ huyện ban hành Nghị quyết số 10-NQ/HU ngày 07/8/2023 về phát triển giáo dục và đào tạo giai đoạn 2023 - 2025, định hướng đến năm 2030.  Ngành y tế tiếp tục  triển khai có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch bệnh và thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân. Công tác an sinh xã hội thực hiện chi trả đầy đủ, kịp thời các chế độ đúng quy định.  Công tác Nội vụ, Thanh tra, Tiếp công dân, Tư pháp tăng cường; nề nếp, kỷ cương, kỷ luật hành chính thực hiện nghiêm túc. Công tác quản lý Nhà nước và cải cách hành chính được thực hiện nghiêm túc. Quốc phòng - an ninh; trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Tổ chức thành công Lễ giao nhận quân năm 2023 đạt chỉ tiêu tỉnh giao và hoàn thành công tác diễn tập khu vực phòng thủ huyện đảm bảo đúng quy định, tiến độ thời gian, an toàn tuyệt đối về mọi mặt, được Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh biểu dương.

Lực lượng công an chỉ đạo hướng dẫn người dân thực hiện kích hoạt định danh điện tử; chủ động nắm chắc tình hình, tham mưu và tổ chức thực hiện pháp luật, các giải pháp phòng ngừa đấu tranh phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, qua đó tình hình an ninh trật tự cơ bản ổn định, không để xảy ra đột xuất bất ngờ, không để xảy ra hoạt động băng nhóm tội phạm; Tổ chức thành công, an toàn, ý nghĩa “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2023 tại các đơn vị, doanh nghiệp, địa phương. Tổ chức nghiêm túc, hiệu quả diễn tập thực binh xử lý tình huống khiếu kiện đông người, gây rối ANTT, gây bạo loạn trên địa bàn huyện, được Ban chỉ đạo tỉnh đánh giá cao; bảo đảm tốt an ninh trật tự trong thời gian diễn tập khu vực phòng thủ huyện.

Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; Huyện ủy và các cấp uỷ đảng tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện kịp thời, nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, của Tỉnh, của Huyện mới ban hành; sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW; Thường xuyên nắm bắt tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân, kịp thời định hướng dư luận xã hội. Phát huy vai trò của Ban Chỉ đạo 35 cấp huyện trong việc đấu tranh, ngăn chặn các thông tin xấu, độc, xuyên tạc, kích động trên mạng xã hội. Duy trì tốt hoạt động báo cáo viên và đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội; kịp thời cung cấp thông tin nội bộ phục vụ sinh hoạt chi bộ. Trong 9 tháng đã mở 22 lớp bồi dưỡng lý luận chính trị, cập nhật kiến thức mới và triển khai các Nghị quyết của Đảng cho cán bộ cơ sở với 2.317 lượt học viên. Tổ chức gặp mặt Bí thư Chi bộ và trưởng các thôn, khu phố năm 2023. Trong 9 tháng toàn huyện đã kết nạp mới 151 đảng viên; chuyển đảng chính thức cho 59 đảng viên; tặng huy hiệu Đảng 3 đợt cho 117 đảng viên. Công tác bảo vệ chính trị nội bộ, chính sách cán bộ được thực hiện theo quy định.

Trong 9 tháng đầu năm, Huyện ủy đã lãnh đạo, chỉ đạo MTTQ và các tổ chức đoàn thể tích cực xây dựng phong trào ở cơ sở, tổ chức triển khai các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và nhiệm vụ chính trị của địa phương năm 2023; tuyên truyền và vận động Nhân dân, đoàn viên, hội viên tích cực thi đua lao động sản xuất, đoàn kết phát triển kinh tế, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, nhân rộng có hiệu quả các mô hình kinh tế; tổ chức các lớp dạy nghề cho đoàn viên, hội viên; vận động Nhân dân thực hiện có hiệu quả các chương trình, đề án của huyện đã ban hành; tuyên truyền cán bộ, hội viên gương mẫu đi đầu trong trong việc giải phóng mặt bằng để thực hiện các dự án trên địa bàn huyện; các phong trào xây dựng nếp sống văn hóa ở khu dân cư; phong trào xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu; phối hợp với các doanh nghiệp trong và ngoài huyện, chính quyền các cấp, hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo. Lãnh đạo tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Hội Nông dân huyện và Đại hội Công đoàn Huyện lần thứ VI nhiệm kỳ 2023-2028.

Bên cạnh những kết quả đạt được trong 9 tháng đầu năm 2023, báo cáo nêu rõ hạn chế đó là: Công tác giải phóng mặt bằng một số dự án còn chậm so với kế hoạch đề ra. Thu ngân sách nhà nước thấp; Công tác xây dựng NTM, NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu ở các đơn vị được giao năm 2023 chưa quyết liệt, chưa chủ động, chưa tích cực tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc để đạt chuẩn theo kế hoạch; Việc triển khai, thực hiện các Nghị quyết của Huyện ủy, HĐND huyện ở một số lĩnh vực, một số ngành, địa phương, đơn vị, chậm, thiếu quyết liệt, chưa khoa học nên kết quả chưa cao

Dưới sự điều hành của đồng chí Đặng Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, các đại biểu tiến hành thảo luận các nội dung đã được đồng chí Bí thư Huyện ủy gợi mở trong phần phát biểu khai mạc và phần thảo luận, làm rõ những kết quả đạt được, nhất là nguyên nhân của những tồn tại, hạn chế, trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ huyện đã đề ra.

Thảo luận tại hội nghị các đại biểu cũng đã tập trung phân tích các tồn tại, hạn chế và chỉ rõ nguyên nhân, nhất là những nguyên nhân chủ quan, như: năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, tham mưu, tổ chức thực hiện nhiệm vụ của một số cấp uỷ, chính quyền, các phòng, ngành còn hạn chế, chưa chủ động, trách nhiệm, quyết liệt trong giải quyết các khó khăn, vướng mắc. Công tác phối hợp thực hiện nhiệm vụ giữa một phòng ban, địa phương, đơn vị chưa chặt chẽ, hiệu quả thấp v.v…. Các đại biểu dự hội nghị cũng đã đề xuất các giải pháp tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc; đồng thời thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực nhằm hiện thực thắng lợi nhiệm vụ năm 2023.

Phát biểu kết luận tại hội nghị Đồng chí Nguyễn Tiến dũng, Bí thư Huyện uỷ đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các phòng, ngành, cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn, cộng đồng doanh nghiệp, cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân đã tích cực vào cuộc đẩy mạnh phát triển KT-XH, giữ vững quốc phòng - an ninh trong 9 tháng năm 2023. Để hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2023 ở mức cao nhất, Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư Huyện uỷ nhấn mạnh: 

Một là: Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong huyện cần xác định khó khăn, thách thức nhiều hơn thời cơ, thuận lợi. Vì vậy, các cấp uỷ đảng, chính quyền MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội tiếp tục tập trung chỉ đạo thực hiện quyết liệt các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết BCH Đảng bộ huyện về thực hiện nhiệm vụ năm 2023; nhất là các chỉ tiêu lớn, khó hoàn thành, đang đạt tỉ lệ thấp trong 9 tháng đầu năm: Thu ngân sách, giải phóng mặt bằng, giải ngân vốn đầu tư công...; trên cơ sở đó, đề nghị UBND huyện: chỉ đạo, rà soát lại tất cả các chỉ tiêu nguồn thu, xác định cụ thể nguồn thu ở đâu? hạng mục nào? từ đó khẩn trương triển khai thực hiện, đẩy nhanh tiến độ thu ngân sách từ nay đến cuối năm 2023; xác định cụ thể và báo cáo chi tiết tiến độ thực hiện các công trình dự án, các mặt bằng đấu giá quyền sử dụng đất trong kế hoạch đấu giá năm 2022 và 2023; xác định rõ nguyên nhân các dự án chậm, kéo dài trong thời gian qua; xem xét năng lực các đơn vị tư vấn, đơn vị thi công nếu đơn vị nào năng lực yếu, làm chậm thì phải có biện pháp khắc phục để đẩy nhanh tiến độ thực hiện các công trình dự án trên địa bàn huyện. Đối với công tác đền bù, giải phóng mặt bằng, UBND huyện và các đơn vị có liên quan tăng cường chỉ đạo công tác bồi thường giải phóng mặt bằng, giải ngân vốn đầu tư công; trọng tâm là các dự án lớn trọng tâm, trọng điểm của tỉnh, của huyện như đường Vạn Thiện - Bến En hoàn thành giải phóng mặt bằng, bàn giao mặt bằng sạch trước ngày 31/12/2023; đẩy nhanh tiến độ thực hiện công tác đấu giá quyền sử dụng đất ở tại các xã, thị trấn; Căn cứ kế hoạch sử dụng đất đã được UBND tỉnh phê duyệt, chỉ đạo các xã, thị trấn đẩy nhanh công tác chuyển mục đích đất vườn ao cùng thửa đất ở sang đất ở cho các hộ gia đình trên địa bàn huyện để tạo nguồn thu cho huyện, tạo nguồn thu cho các địa phương phát triển kinh tế xã hội, xây dựng nông thôn mới; hoàn thành các khu tái định cư phục vụ GPMB đường Vạn Thiên-Bến En theo cam kết với Tỉnh.

Hai là: Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đồng bộ, quyết liệt các giải pháp phát triển kinh tế. Trong đó chú trọng đến tăng cường tuyên truyền, vận động nhân dân về công tác xây dựng NTM, NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu; Các đồng chí Thường vụ phụ trách cụm, các đồng chí Uỷ viên BCH đảng bộ phụ trách vòng 2 phối hợp với UBND huyện chỉ đạo các phòng, ngành chuyên môn ưu tiên tập trung chỉ đạo, hướng dẫn các xã: Phượng Nghi, Xuân Thái, Thanh Kỳ đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các tiêu chí NTM với kết quả cao nhất.

Ba là: Nâng cao chất lượng các hoạt động văn hóa, giáo dục, y tế, thực hiện tốt công tác giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn “không để một ai bị bỏ lại phía sau”. Tập trung giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo ngay từ ở cơ sở, không để cho các vụ việc tồn đọng kéo dài tạo thành điểm nóng về ANTT. Trên cơ sở đó, bảo đảm vững chắc quốc phòng - an ninh, trật tự an toàn xã hội, làm tốt công tác phòng, chống bão lụt, cứu hộ, cứu nạn, bảo vệ an toàn tuyệt đối, an toàn tính mạng và tài sản của Nhân dân, của Nhà nước. BCH quân sự huyện báo cáo UBND huyện, phối hợp với các cấp các ngành, các địa phương chuẩn bị đầy đủ các điều kiện và thực hiện tốt công tác tuyển quân năm 2024.

Bốn là: Ban Thường vụ Huyện uỷ, UBND huyện đẩy mạnh việc phân cấp, phân quyền, cá thể hóa trách nhiệm, phân bổ nguồn lực hợp lý, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát và kiểm soát nhiệm vụ được giao; có biện pháp kiểm tra giám sát hiệu quả đối với từng cấp, từng ngành. Tăng cường công tác giám sát để phát hiện sớm và chấn chỉnh các vi phạm của tổ chức Đảng, đảng viên.

Năm là: Tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của cấp uỷ Đảng các cấp; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh. Nâng cao chất lượng giáo dục chính trị tư tưởng, tạo sự thống nhất cao về nhận thức và hành động trong cán bộ, đảng viên. Đánh giá phân loại tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên; tập thể lãnh đạo quản lý và cá nhân lãnh đạo quản lý năm 2023; xây dựng và thực hiện tốt quy định lấy phiếu tín nhiệm đối với cán bộ lãnh đạo quản lý hàng năm. Tổ chức hội thi “Bí thư chi bộ giỏi - Dân vận khéo" năm 2023. UBMTTQ huyện xây dựng kế hoạch và chỉ đạo tổ chức Ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023 ở các khu dân cư trang trọng, tiết kiệm. Tăng cường kiểm tra, giám sát theo chương trình kế hoạch; giải quyết kịp thời các khiếu nại, tố cáo của đảng viên.

Sáu là: Nâng cao chất lượng giám sát, phản biện xã hội, tham gia tích cực vào công tác vận động đền bù, giải phóng mặt bằng các công trình, dự án; góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể góp phần thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị vững mạnh toàn diện.

Phát huy truyền thống đoàn kết thống nhất, tinh thần quyết tâm cao, nỗ lực lớn, hành động quyết liệt, hiệu quả, trên cơ sở những nội dung được thông qua tại Hội nghị lần này, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Huyện uỷ đề nghị từng đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, các đồng chí cán bộ lãnh đạo, quản lý, theo chức năng, nhiệm vụ được giao nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, gương mẫu đi đầu thực hiện và lãnh đạo tổ chức thực hiện thật tốt các nội dung đã được Hội nghị quyết nghị. 

Ý kiến bạn đọc
  <

  Tin mới nhất

  Huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái trao đổi kinh nghiệm về thực hiện chính sách đối với người có uy tín...(29/11/2023 4:08 CH)

  Bộ Nội vụ tổ chức hội nghị trực tuyến phổ biến, quán triệt Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở và văn...(28/11/2023 3:37 CH)

  Bồi dưỡng kỹ năng cập nhật kiến thức chuyên đề quản lý đất đai của Ủy ban nhân dân cấp xã(26/11/2023 10:07 SA)

  Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức dân tộc cho đối tượng 4 là Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn vùng đồng...(26/11/2023 4:56 CH)

  Các đồng chí lãnh đạo huyện đến tham quan học tập mô hình xây dựng công trình nước sạch tập trung...(25/11/2023 11:45 CH)

  Tóm tắt lý lịch và quá trình công tác của đồng chí Lê Văn Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy,...(24/11/2023 12:17 SA)

  Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Văn Cường được bầu giữ chức vụ Chủ tịch HĐND huyện Như Thanh(24/11/2023 12:04 SA)

  Huyện Như Thanh có Tân Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025(24/11/2023 11:46 CH)

  Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
  225 người đã bình chọn
  °
  1445 người đang online