Công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông Thanh Hóa tổ chức Chương trình Trung Thu yêu thương và trao học bổng đỡ đầu quý II, Quý III năm 2023.

Đăng ngày 15 - 09 - 2023
100%

Hòa trong không khí rộn ràng của thiếu nhi cả nước bước vào năm học mới, vui đón tết Trung thu và tiếp tục hành trình trao yêu thương đến với trẻ em mồ côi, Sáng 15/9/2023. Tại Trung tâm chính trị huyện Như Thanh. Công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông Thanh Hóa phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh; Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh; Hội LHPN huyện Như Thanh, Như Xuân tổ chức Chương trình Trung Thu yêu thương và trao học bổng đỡ đầu quý II, Quý III cho 25 trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm 2023.

Dự buổi lễ có Ông Nguyễn Hồng Phong, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông Thanh Hóa; Bà  Phạm Thị Thuý, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Bà Trịnh Thị Tuyết, Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Thanh Hoá; Bà Lê Ngọc Hoa, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND Huyện Như Thanh; đại diện thường trực Hội LHPN 2 huyện và nhóm mẹ đỡ đầu, người chăm sóc trẻ mồ côi huyện Như Thanh, huyện Như Xuân .

Những năm qua, cùng với hoạt động sản xuất, kinh doanh, Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong các hoạt động an sinh, xã hội trên địa bàn huyện. Việc nhận đỡ đầu trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn được công ty triển khai từ năm 1998. Tình cảm, sự giúp đỡ của đơn vị đã tiếp thêm nghị lực cho nhiều em học sinh hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, có nhiều cháu đã trưởng thành và lập nghiệp. Tại chương trình, công ty đã trao quà và học bổng đỡ đầu, chăm sóc, nuôi dưỡng 25 trẻ mồ côi trên địa bàn 2 huyện Như Thanh, Như Xuân, với mức hỗ trợ 500.000 đồng/tháng/cháu.  

Tại lễ trao tặng học bổng đỡ đầu cho trẻ mồ côi, Ông Nguyễn Hồng Phong, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông Thanh Hoá đã động viên, chia sẻ, đồng thời khích lệ các cháu vượt qua nỗi đau thiếu vắng tình cảm,.... sự chăm sóc để nỗ lực học tập, vươn lên trong cuộc sống. Với mục đích giúp trẻ em mồ côi vơi đi những bất hạnh trong cuộc sống, đáp ứng nhu cầu tối thiểu là quyền được chăm sóc, vui chơi, học tập của trẻ em. Mong rằng, qua những việc làm thiết thực và ý nghĩa của Tiến Nông sẽ lan tỏa sâu rộng tinh thần sẻ chia tới cộng đồng, giúp các em  vượt qua hoàn cảnh để viết tiếp ước mơ về một tương lai tươi sáng hơn.

Phát biểu tại buổi lễ Bà lê Ngọc Hoa, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Như Thanh, đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh,; Hội Bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Thanh Hoá khẳng định: Đây là những món quà ý nghĩa, nhằm chia sẻ khó khăn và động viên tinh thần đối với các em học sinh có một năm học mới nhiều ý nghĩa, một mùa trăng ấm áp trong vòng tay yêu thương của xã hội, góp phần tiếp thêm động lực để các em phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện.Dịp này, Công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông Thanh Hóa cũng trao tặng quà gồm bánh kẹo, đèn lồng cho các em vui trung thu. Chương trình Trung Thu cho em mà Công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông Thanh Hóa mang đến là món quà tinh thần thiết thực, thể hiện sự quan tâm trách nhiệm của toàn xã hội dành cho các em thiếu nhi tại những nơi còn khó khăn trên địa bàn Huyện Như Thanh, Như Xuân. Giúp các em có được không khí tết Trung Thu truyền thống, đồng thời  động viên tất cả các em cố gắng hơn trong học tập để bắt đầu một năm học mới.

Ý kiến bạn đọc
  <

  Tin mới nhất

  Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ Đỗ Trọng Hưng kiểm tra công tác ứng phó với mưa lớn tại huyện Như Thanh(27/09/2023 5:08 CH)

  Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đặng Tiến Dũng kiểm tra, chỉ đạo ứng phó với mưa, lũ tại 2 xã Xuân...(27/09/2023 5:00 CH)

  Tập huấn kiến thức về chăn nuôi, phòng chống dịch cho gia súc, gia cầm tại xã Phú Nhuận.(27/09/2023 7:35 SA)

  Tết Trung thu cho các cháu mồ côi, khuyết tật, khó khăn trên địa bàn huyện năm 2023.(25/09/2023 9:19 SA)

  Chương trình tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn xã Phượng Nghi nhân dịp Tết trung thu năm...(24/09/2023 7:24 SA)

  Ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Như Thanh năm 2023(22/09/2023 3:46 CH)

  Huyện Như Thanh có tân Bí thư Huyện ủy(21/09/2023 10:43 SA)

  Hội nghị sơ kết giữa kỳ thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn...(20/09/2023 5:28 CH)

  Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
  215 người đã bình chọn
  1014 người đang online