Cơ quan Dân Đảng huyện Như Thanh tổ chức Gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024.

Đăng ngày 15 - 02 - 2024
100%

Sáng 15/2/2024 là ngày mùng 6 tháng Giêng (ngày làm việc đầu tiên năm Giáp Thìn 2024), trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới. Cơ quan Dân Đảng huyện Như Thanh tổ chức Gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Văn Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng uỷ, Thủ trưởng cơ quan; Các đồng chí trong Đảng uỷ, lãnh đạo Cơ quan, các tổ chức đoàn thể, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Dân Đảng.

Trong không khí đầm ấm, thân tình của ngày gặp mặt đầu xuân mới, đồng chí Lê Văn Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng uỷ, Thủ trưởng cơ quan Dân Đảng báo cáo nhanh tình hình sản xuất, hoạt động công tác thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, chăm lo Tết cho người nghèo, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn trong những ngày nghỉ Tết. Theo đó, trong kỳ nghỉ đón tết Giáp Thìn 2024, bà con nhân dân các dân tộc trong huyện Như Thanh nói chung, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan Dân Đảng nói riêng đón Tết trong không khí vui tươi, đầm ấm, an toàn, tiết kiệm.

Trong dịp trước và trong Giáp Thìn, cấp ủy, chính quyền các cấp trong huyện đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo trên tất cả lĩnh vực đảm bảo theo đúng kế hoạch. Hoạt động sản xuất kinh doanh, hàng hóa cung ứng dồi dào phong phú, đa dạng, giá cả ổn định, đáp ứng nhu cầu mua sắm cho người dân. Công tác chăm lo đời sống Nhân dân, nhất là đối với người có công, đối tượng bảo trợ xã hội, người nghèo, người dân bị thiệt hại do thiên tai được các cấp, các ngành quan tâm. Trong dịp Tết, lãnh đạo Tỉnh và Huyện tổ chức các đoàn đến các địa phương kiểm tra sản xuất nắm bắt tình hình đời sống nhân dân và chúc Tết các đơn vị đóng trên địa bàn, thăm các gia đình chính sách, người có công và các hộ nghèo, với gần 10 nghìn suất quà, trị giá gần 4 tỷ đồng.

Các địa phương tổ chức tốt các hoạt động chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024) và mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 phù hợp với truyền thống văn hóa, phong tục, tập quán của dân tộc. Công tác giao thông, thông tin liên lạc được đảm bảo; các lực lượng Công an, Quân sự duy trì nghiêm chế độ trực chỉ huy, trực sẵn sàng chiến đấu, các cơ quan đơn vị trực làm việc trong dịp Tết duy trì tốt hoạt động chuyên môn, phục vụ tốt công tác lãnh đạo điều hành của cấp ủy, chính quyền, đời sống, sinh hoạt của người dân.

Công tác quốc phòng - an ninh được giữ vững, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện được đảm bảo, ổn định, tình hình an toàn giao thông không xảy ra tai nạn nghiêm trọng, không có thương vong, người dân vui Xuân, đón Tết đầm ấm, yên vui.

Nhìn chung, Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 trên địa bàn huyện diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm và nghĩa tình; mọi nhà, mọi người đều được đón Xuân, vui Tết, Nhân dân phấn khởi, tin tưởng vào sự phát triển đi lên của quê hương, đất nước.

Trong không khí vui mừng, phấn khởi, tự hào về truyền thống 94 năm vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh và mừng Xuân Giáp Thìn, Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Huyện ủy, đã trân trọng gửi lời chúc đến các cán bộ, nhân viên trong cơ quan một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, hạnh phúc và tiếp tục gặt hái thành công trên từng lĩnh vực công tác, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2024. Bước vào ngày làm việc đầu tiên của năm mới Giáp Thìn 2024, Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Huyện ủy đề nghị sau buổi gặp mặt này các Ban xây dựng Đảng, ủy ban MTTQ và tổ chức đoàn thể nhanh chóng bắt tay ngay vào công việc; rà soát, xác định rõ từng nội dung công việc, trên từng lĩnh vực công tác để thực hiện với tinh thần đạt kết quả cao nhất. Với khí thế của những ngày đầu xuân năm mới, đồng chí Bí thư Huyện ủy tin tưởng rằng, cả hệ thống chính trị sẽ cùng quyết tâm, nỗ lực, đoàn kết xây dựng quê hương Như Thanh ngày một phát triển.

Tại buổi gặp mặt đầu xuân, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Văn Cường, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy, Thủ trưởng cơ quan đã lì xì toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Dân Đảng, mong mọi người luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, cùng nhau thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2024.

Ngay sau lễ gặp mặt đầu xuân, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Huyện uỷ, cùng toàn thể cán cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Dân Đảng tham gia trồng cây nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn tại khu tái định cư thôn Cự Thịnh, xã Yên Thọ. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Tết trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp cho huyện nhà.

 

Ý kiến bạn đọc
  <

  Tin mới nhất

  Trải nghiệm du lịch Bến En dịp nghỉ lễ(24/04/2024 3:08 CH)

  Lan tỏa các mô hình “Dân vận khéo” ở Như Thanh(24/04/2024 2:56 CH)

  Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông Quý I và phương...(24/04/2024 2:47 CH)

  Hội nghị tăng cường công tác quản lý nhà nước về hoạt động du lịch, các điều kiện đảm bảo đón và...(23/04/2024 4:53 CH)

  Huyện Như Thanh tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng...(22/04/2024 8:05 SA)

  Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đảng bộ xã Xuân Khang.(22/04/2024 7:47 SA)

  Hội nghị triển khai các kế hoạch của Ban thường vụ huyện ủy thực hiện các Nghị quyết, chỉ thị,...(19/04/2024 4:44 CH)

  Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Xuân Phúc tổ chức ra mắt Câu lạc bộ “Phụ nữ khuyết tật”(19/04/2024 3:51 CH)

  Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
  281 người đã bình chọn
  °
  1130 người đang online