UBND huyện gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn triển khai nhiệm vụ sau kỳ nghỉ Tết.

Đăng ngày 15 - 02 - 2024

Sáng ngày 15/2/2024, là ngày mồng 6 tháng Giêng năm Giáp Thìn, cơ quan UBND huyện tổ chức gặp mặt đầu xuân, triển khai nhiệm vụ sau kỳ nghỉ Tết cổ truyền năm 2024. Dự buổi gặp mặt đầu xuân có đồng chí Đặng Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Quách Thị Oanh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Ngọc Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Bí thư Đảng uỷ, Thủ trưởng cơ quan, cùng đông đủ các đồng chí lãnh đạo công chức, viên chức, người lao động thuộc cơ quan UBND huyện.

Tại buổi gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn, đồng chí Lê Ngọc Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Bí thư Đảng uỷ, Thủ trưởng cơ quan đã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ những ngày trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Theo đó, trong dịp Tết cổ truyền vừa qua, nhân dân các dân tộc huyện Như Thanh đón tết vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm. Tổ chức triển khai và thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Công điện, văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, của huyện về quản lý và sử dụng pháo... Tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo, các đơn vị trực, làm nhiệm vụ trong dịp Tết, các bệnh nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Như Thanh; làm tốt công tác tuyên truyền chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng; mở đợt cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trước Tết Nguyên đán Giáp Thìn. Đồng chí Lê Ngọc Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Bí thư Đảng uỷ, Thủ trưởng cơ quan yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các phòng, ngành, đơn vị, ngay từ ngày đầu tiên làm việc năm Giáp Thìn, phải trở lại hoạt động bình thường, bắt tay ngay vào công việc ngay sau kỳ nghỉ Tết cổ truyền của Dân tộc; đồng thời triển khai thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ được giao, không để chậm trễ gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh và giao dịch của Nhân dân; tăng cường quản lý, giám sát và xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị sự nghiệp, tổ chức chính trị - xã hội thực hiện không nghiêm kỷ luật, kỷ cương hành chính, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, đồng chí Đặng Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chúc toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan UBND huyện mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng, năm mới tích cực thi đua giành nhiều thắng lợi mới. Đồng thời yêu cầu các phòng, ban, đơn vị trực thuộc, sau kỳ nghỉ Tết bắt tay ngay vào triển khai nhiệm vụ chuyên môn, nhất là tập trung xử lý các công việc tồn đọng trước và trong tết. Để hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Đặng Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động cần phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2023, quyết tâm thực hiện đồng bộ các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, tăng cường công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực; đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước nhằm thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, đồng chí Đặng Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chi Lê Ngọc Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Bí thư Đảng uỷ, Thủ trưởng cơ quan và đồng chí Hàn Văn Huyên, Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã lì xì toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đầu xuân năm mới Giáp Thìn, mong mọi người luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, cùng nhau thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2024.

Ngay sau lễ gặp mặt đầu xuân, đồng chí Đặng Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng toàn thể cán cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan UBND tham gia trồng cây đầu xuân đời đời nhớ ơn Bác Hồ, xuân Giáp Thìn tại khu tái định cư thôn Cự Thịnh, xã Yên Thọ.