Chủ tịch UBND huyện thăm, động viên và chúc Tết các đơn vị trực làm việc trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn

Đăng ngày 06 - 02 - 2024
100%

Sáng ngày 06/02/2024, đồng chí Đặng Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn, đã đến thăm chúc Tết cán bộ, công nhân viên của Điện lực Khu vực Như Thanh - Như Xuân; Trung tâm Y tế huyện và Bệnh viện Đa khoa huyện. Cùng đi trong đoàn có Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ huyện; Chánh Văn phòng HĐND - UBND huyện; Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Giám đốc Điện lực Khu vực Như Thanh - Như Xuân, báo cáo báo tóm tắt kết quả hoạt động và kế hoạch trực Tết Giáp Thìn

Tại Điện lực Khu vực Như Thanh - Như Xuân, sau khi nghe lãnh đạo đơn vị báo cáo báo tóm tắt về kết quả hoạt động, kế hoạch bố trí lịch trực Tết Nguyên đán và trực các sự kiện quan trọng trong huyện, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu điện cho sản xuất, sinh hoạt của người dân và doanh nghiệp trên địa bàn,... đồng chí Đặng Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, đánh giá cao kết quả mà Điện lực Khu vực Như Thanh - Như Xuân đã đạt được trong năm qua. Trong đó, tập thể cán bộ, công nhân viên Điện lực Khu vực Như Thanh - Như Xuân đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thực hiện tốt các nhiệm vụ đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định cho sản xuất, sinh hoạt của người dân và doanh nghiệp trên địa bàn. Đặc biệt, là thực hiện tốt công tác chuyển đổi số và một số hoạt động của ơn vị.

Đồng chí Đặng Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu và tặng quà Tết Điện lực Khu vực Như Thanh - Như Xuân

Trước thềm năm mới, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Đặng Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên của Điện lực Khu vực Như Thanh - Như Xuân năm mới mạnh khỏe, vui tươi, hạnh phúc; chúc đơn vị tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, và đạt nhiều thành tích trong năm 2024, trước tiên tuyên truyền cho người dân thực hiện sử dụng điện tiết kiệm, đảm bảo an toàn điện, bảo vệ công trình lưới điện cao áp và phòng  tránh tai nạn về điện, đồng thời phân công trực nghiêm túc, kịp thời xử lý các sự cố về điện không may xảy ra trên địa bàn.

Đồng chí Đặng Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu và tặng quà Tết Trung tâm Y tế huyện

Tại Trung tâm Y tế huyện, đồng chí Đặng Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà, ghi nhận những cố gắng của tập thể cán bộ Trung tâm Y tế huyện trong thời gian qua; đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc đội ngũ cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện năm mới an khang, thịnh vượng, gia đình hạnh phúc, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chủ tịch UBND huyện đề nghị Trung tâm Y tế huyện nâng cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ; chủ động sẵn sàng mọi mặt đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh; chỉ đạo hệ thống Trạm Y tế các xã, thị trấn trong huyện duy trì chế độ trực làm việc nghiêm túc, kịp thời chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Đồng chí Đặng Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu và tặng quà Tết Bệnh viện Đa kho Như Thanh

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đến thăm, động viên và tặng quà Tết tập thể cán bộ, viên chức Bệnh Viện Đa khoa huyện, đồng chí Đặng Tiến Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận Bệnh viện Đa khoa huyện đã khắc phục khó khăn, làm tốt công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, triển khai nhiều dịch vụ kỹ thuật cao trong công tác khám chữa bệnh tại bệnh viện, đóng góp quan trong vào sự phát triển chung của ngành Y tế, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dâ trên địa bàn trong và ngoài huyện. Chủ tịch UBND huyện đề nghị lãnh đạo Bệnh viên Đa khoa Như Thanh quan tâm giải quyết đầy đủ, kịp thời các chế độ quyền lợi cho người lao động.

Nhân dịp chuẩn bị đón năm mới Giáp Thìn 2024, đồng chí Chủ tịch UBND huyện gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo và đội ngũ Y - Bác sĩ, nhân viên y tế của Bệnh viện, tiếp tục cố gắng vươn lên, đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của nhân dân, cũng như sự tin tưởng của lãnh đạo huyện và các tầng lớp nhân dân.

Ý kiến bạn đọc
  <

  Tin mới nhất

  Trải nghiệm du lịch Bến En dịp nghỉ lễ(24/04/2024 3:08 CH)

  Lan tỏa các mô hình “Dân vận khéo” ở Như Thanh(24/04/2024 2:56 CH)

  Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông Quý I và phương...(24/04/2024 2:47 CH)

  Hội nghị tăng cường công tác quản lý nhà nước về hoạt động du lịch, các điều kiện đảm bảo đón và...(23/04/2024 4:53 CH)

  Huyện Như Thanh tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng...(22/04/2024 8:05 SA)

  Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đảng bộ xã Xuân Khang.(22/04/2024 7:47 SA)

  Hội nghị triển khai các kế hoạch của Ban thường vụ huyện ủy thực hiện các Nghị quyết, chỉ thị,...(19/04/2024 4:44 CH)

  Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Xuân Phúc tổ chức ra mắt Câu lạc bộ “Phụ nữ khuyết tật”(19/04/2024 3:51 CH)

  Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
  281 người đã bình chọn
  °
  1118 người đang online