Đảng uỷ xã Xuân Khang gặp mặt con em xa quê và Doanh nghiệp trên địa bàn xã năm 2024.

Đăng ngày 31 - 03 - 2024

Chiều 30/3/2024, Đảng ủy xã Xuân Khang gặp mặt con em xa quê và Doanh nghiệp trên địa bàn xã năm 2024. Tham dự chương trình gặp mặt có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã, các con em xa quê, làm việc công tác xa nhà và các doanh nghiệp trên địa bàn.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Thuý Lan, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã đã báo cáo tình hình kinh tế - xã hội của xã trong năm 2023 và những tháng đầu năm 2024 nhấn mạnh những kết quả đạt được của xã nhà là sự nỗ lực cố gắng của Đảng bộ chính quyền và nhân dân các dân tộc trong xã, đặc biệt các con em xa quê đang làm ăn công tác xa nhà và các doanh nghiệp trên địa bàn, trong thời gian qua đã có sự trưởng thành về mọi mặt, luôn quan tâm, động viên, chia sẻ cả vật chất và tinh thần cùng với xã nhà xây dựng Xuân Khang ngày một phát triển.

Năm nay xã Xuân Khang kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đảng bộ xã (20/4/1964 - 20/4/2024). Đây là sự kiện chính trị quan trọng của Đảng bộ và nhân dân xã nhà. Tuy nhiên điều kiện kinh tế - xã hội của xã còn gặp nhiều khó khăn nên việc tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Đảng bộ xã, nhất là phần xuất bản cuốn Lịch sử Đảng bộ xã còn gặp những khó khăn nhất định. Do đó lãnh đạo địa phương mong muốn nhận được sự chia sẻ, giúp đỡ của các con em xa quê đang làm ăn công tác xa nhà và các doanh nghiệp trên địa bàn.

Tại buổi gặp mặt, các con em xa quê đang làm ăn công tác xa nhà và các doanh nghiệp trên địa bàn đã chúc mừng những kết quả mà xã Xuân Khang đạt được trong thời gian qua, đồng thời chia sẻ với những khó khăn của xã, bày tỏ mong muốn được góp phần nhỏ bé của mình cùng với Đảng bộ và Nhân dân trong xã xây dựng Xuân Khang ngày càng phát triển giàu đẹp.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo xã, đồng chí Lê Thuý Lan, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã Xuân Khang đã cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ vừa thể hiện tình cảm và trách nhiệm của các con em xa quê, đang làm ăn công tác và các doanh nghiệp trên địa bàn. Khẳng định sự quyết tâm đoàn kết, chung sức, đồng lòng của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân trong xã, đặc biệt là sự chia sẻ, giúp đỡ và cộng đồng trách nhiệm của các con em xa quê đang làm ăn công tác xa nhà và các doanh nghiệp trên địa bàn, tin chắc rằng Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đảng bộ xã Xuân Khang (20/4/1964 - 20/4/2024) sẽ diễn ra trang trọng, ý nghĩa.