TỔ ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN SỐ 10 TIẾP XÚC CỬ TRI XÃ XUÂN KHANG

Đăng ngày 13 - 06 - 2017

Sáng 12/6/2017, tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện số 10 gồm các ông, bà; Ông Phan Huy Chung – Phó chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện, Bà Phạm thị Ngoan – Chủ tịch HLHPN xã Xuân Khang đã có cuộc tiếp xuc cử tri xã Xuân Khang. Dự hội nghị tiếp xúc cử tri các Đ/c trong Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã.

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, đại diện tổ Đại biểu HĐND huyện số 10 thông qua dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khoá 5; Báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 3 HĐND huyện khóa 5; Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội quốc phòng – an ninh 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017.

Các cử tri  xã Xuân Khang đã bày tỏ niềm vui, sự phấn khởi đối với những kết quả đạt được của huyện nhà trong những tháng đầu năm 2017. Với tinh thần dân chủ, cởi mở và trách nhiệm các cử tri xã Xuân Khang đã kiến nghị tới các đại biểu HĐND huyện các nhóm vấn đề: tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của HĐND, UBND các cấp trong hoạt động của hệ thống chính trị; đề nghị huyện đầu tư xây dựng hệ thống giao thông, thủy lợi nội đồng, đường điện cũng như đẩy nhanh tiến độ đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng trên địa bàn; công tác đảm bảo An toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường.

Ông Phan Huy Chung – Phó chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện giải trình tại phiên họp.

Sau khi nghe các ý kiến phản ánh của cử tri, các đại biểu HĐND huyện, các phòng ban chuyên môn của huyện và lãnh đạo xã Xuân Khang đã tiếp thu và giải trình một số ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền, đồng thời tiếp thu và hứa sẽ phản ánh kịp thời đến các ngành chức năng và tại kỳ họp gần nhất./.