Các đồng chí Lãnh đạo huyện đến thăm chúc mừng các Nhà giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đăng ngày 20 - 11 - 2023
100%

Nhân dịp kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, (20/11/1982 - 20/11/2023). Sáng 18/11, đồng chí Lê Ngọc Hoa, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện (trưởng đoàn); đồng chí Lê Văn Quang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đã đến thăm chúc mừng các trường Mầm non, Tiểu học Phượng Nghi và Trường Trung học cơ sở Trung học phổ thông Như Thanh. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND huyện, lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Phượng Nghi.

 

Đồng chí Lê Ngọc Hoa, Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong đoàn tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo trường Mầm non Phượng Nghi.

    Tại trường Mầm non Phượng Nghi, đồng chí Lê Ngọc Hoa, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Văn Quang, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy,  Chủ tịch MTTQ huyện, các đồng chí trong đoàn và lãnh đạo xã đã tặng hoa và quà chúc mừng cán bộ giáo viên nhà trường Mầm non Phượng Nghi, cùng chung vui buổi tọa đàm  ôn lại truyền thống 41 năm, ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023) và những kết quả của nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. 

Đồng chí Lê Ngọc Hoa, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu, chúc mừng các thầy cô giáo trường Mầm non Phượng Nghi.

Thay mặt các đồng chí trong đoàn, đồng chí Lê Ngọc Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Phượng Nghi. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện khen ngợi các giáo viên Mầm non nói chung và giáo viên trường Mầm non Phượng Nghi nói riêng là những người rất vất vả nhưng đã nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng chí mong muốn các thầy cô giáo, tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của nhà giáo, yêu nghề mến trẻ, thực hiện tốt công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ để các cháu không chỉ có sức khỏe tốt, an toàn, mà còn chăm ngoan, lễ phép, lớn lên trở thành con ngoan, trò giỏi, công dân có ích cho xã hội. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị lãnh đạo xã và các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, phục vụ tốt nhất cho việc dạy và học, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.

Đồng chí Lê Ngọc Hoa, Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong đoàn tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo trường Tiểu học Phượng Nghi.

Đồng chí Lê Ngọc Hoa, Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo trường Tiểu học Phượng Nghi.

Qua nghe Ban Giám hiệu trường Tiểu học Phượng Nghi, báo cáo kết quả năm học 2022-2023 và đầu năm học 2023-2024, nghe tâm tư, nguyện vọng của cán bộ giáo viên nhà trường, đồng chí Lê Ngọc Hoa, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chia sẻ những khó khăn của ngành giáo dục nói chung, của trường Tiểu học xã Phượng Nghi nói riêng, nhất là việc thiếu giáo viên, điều kiện dạy học, các chế độ và lương của giáo viên còn thấp,... Tuy nhiên, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo địa phương, hệ thống cơ sở vật chất trường lớp học trong toàn huyện trong đó có xã Phượng Nghi đã được đầu tư khang trang. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện tâm sự: bản thân nguyên là cán bộ giáo viên nên cũng rất bồi hồi xao xuyến mỗi dịp ngày nhà giáo Việt Nam đến, đây là dịp để xã hội tôn vinh nghề dạy học, nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, mong rằng các thầy cô giáo trường Tiểu học Phượng Nghi luôn mạnh khỏe, say mê, tâm huyết với nghề, luôn vững tay lái để đưa những chuyến đò tri thức đến bến bờ vinh quang, Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị Ban Giám hiệu, tập thể cán bộ giáo viên, phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường, chuẩn bị tốt nhất các điều kiện để tỉnh thẩm định công nhận Trường Đạt chuẩn quốc gia trong năm nay.

 

Đồng chí Lê Ngọc Hoa, Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong đoàn tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo trường Tiểu học Phượng Nghi.

Tặng hoa và quà chúc mừng cán bộ giáo viên trường THCS - THPT Như Thanh đồng chí Lê Ngọc Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả, mà trường THCS - THPT Như Thanh đã nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn đạt được những thành tích trong năm học vừa qua, Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe, đoàn kết, luôn tự hào với nghề cao quý của mình, ý thức được trách nhiệm trong sự nghiệp “trồng người”, tâm huyết với nghề, tất cả vì học sinh thân yêu, nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục đại trà và mũi nhọn, để có nhiều học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp huyện và cấp tỉnh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của huyện. Đặc biệt, mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo để học sinh học tập và noi theo. 

Đồng chí Lê Ngọc Hoa, Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong đoàn tặng hoa chúc mừng Nhà giáo Võ Viết Thân.

Cũng trong sáng 18/11, đồng chí Lê Ngọc Hoa, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Văn Quang, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện; đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND huyện và phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã đến thăm, chúc mừng Nhà giáo Võ Viết Thân, nguyên Phó Trưởng Phòng giáo dục và Đào tạo huyện nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

Đồng chí Lê Ngọc Hoa, Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong đoàn tâm sự cùng Nhà giáo Võ Viết Thân.

Đồng chí Lê Ngọc Hoa, Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống của Nhà giáo Võ Viết Thân và gia đình, bày tỏ sự tri ân sâu sắc với những đóng góp và cống hiến của Nhà giáo đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo của huyện nhà. Đồng thời, khẳng định những thành tích của ngành giáo dục và đào tạo của huyện nhà trong những năm qua là có sự chung tay, góp sức của toàn xã hội, trong đó có sự đóng góp quan trọng của đội ngũ Nhà giáo trong toàn huyện. Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023) thay mặt lãnh đạo Huyện, đồng chí Lê Ngọc Hoa, Phó Chủ tịch UBND huyện kính chúc Nhà giáo Võ Viết Thân và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục quan tâm và đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của huyện nhà.

Nhà giáo Võ Viết Thân cảm ơn sự quan tâm, động viên kịp thời của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong huyện, chúc các đồng chí lãnh đạo Huyện luôn mạnh khỏe, đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, tiếp tục có nhiều quyết sách đúng đắn trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành cùng với Đảng bộ huyện phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khóa XXIII, nhiệm kỳ (2020 - 2025) đã đề ra.

Ý kiến bạn đọc
  <

  Tin mới nhất

  Hội nghị tập huấn chuyển đổi số trong nông nghiệp và chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới.(07/12/2023 3:14 CH)

  Hội Cựu chiến binh xã Thanh Kỳ chung tay xây dựng nông thôn mới.(06/12/2023 4:22 CH)

  Chi bộ Trung tâm Y tế huyện kết nạp 2 đảng viên mới.(06/12/2023 3:14 CH)

  Đảng ủy Quân sự huyện Như Thanh đã tổ chức hội nghị ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm...(06/12/2023 2:43 CH)

  Đoàn kiểm tra Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ làm việc với huyện Như Thanh.(06/12/2023 1:55 CH)

  Cụm thi đua số 4, Hội Người cao tuổi tỉnh Thanh Hóa Giao ban cụm năm 2023 tại huyện Như Thanh.(05/12/2023 2:21 CH)

  Lễ truy điệu và an táng hài cốt liệt sĩ Đoàn Văn Cường.(02/12/2023 5:11 CH)

  Hội LHPN huyện Tập huấn nâng cao năng lực vận hành tổ truyền thông cộng đồng.(01/12/2023 4:53 CH)

  Đánh giá của bạn về cổng thông tin điện tử
  225 người đã bình chọn
  °
  1495 người đang online